Đây là năm thứ tư liên tiếp Acecook đưa ra quyết định tái bổ nhiệm OMD Việt Nam với tư cách là đối tác truyền thông sau khi xem xét thị trường cạnh tranh hiện nay.


Trong mối quan hệ tốt đẹp với Acecook, OMD sẽ tiếp tục quản lý chiến lược truyền thông tích hợp cũng như lập kế hoạch và mua bán cho các thương hiệu lớn của Acecook, bao gồm Phở Đệ Nhất, Bún Hằng Nga, Hủ tiếu Nhịp sống và các sản phẩm mới khác trên thị trường.


Hoạt động trong lĩnh vực cạnh tranh cao và phân mảng lớn tại Việt Nam, “đối tác cam kết với Acecook, nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng mới và duy trì vị trí số một trên thị trường”, OMD cho biết.


Tamada Motohiko, Giám đốc Marketing của Acecook tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài với các đối tác truyền thông quan trọng của mình.


Trong ba năm qua, OMD đã chứng tỏ rằng họ là đối tác tốt nhất cho doanh nghiệp của chúng tôi thông qua những insight có giá trị và chiến thuật sáng tạo mà họ không ngừng cung cấp, cũng như chiến lược vững chắc cho truyền thông đại chúng của chúng tôi. Acecook mong muốn tiếp tục mối quan hệ với OMD và thúc đẩy thành công hơn nữa cho các thương hiệu của mình.”


Julien Courant, Giám đốc điều hành của Omnicom Media Group Vietnam, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng vì giữ vững niềm tin và sự tin tưởng của Acecook đối với OMD, đồng thời mở rộng mối quan hệ đối tác. Đội ngũ nhân viên đã chứng minh khả năng tiếp tục đưa ra các Quyết định tốt hơn, Nhanh hơn cho khách hàng trong một thị trường cạnh tranh cao, nơi hàng chục sản phẩm mới xuất hiện mỗi năm. Chúng tôi mong muốn được cùng nhau vượt qua thách thức và đảm bảo hiệu quả cho truyền thông Acecook”. 

Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Theo bradinginasia