Trong hành trình 26 năm bồi đắp lòng tin, thương hiệu mì ăn liền quốc dân - Acecook hiện diện hầu như ở mọi căn nhà góc bếp người Việt. Phần thưởng lớn nhất dành cho hãng là danh hiệu “Nhà sản xuất mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất" trong hai năm liên tiếp 2018 - 2019.


Theo dữ liệu của Kantar từ Worldpanel Division – Household Panel - Thành thị 4 thành phố chính và nông thôn Việt Nam – trong 52 tuần kết thúc vào tháng 12/2018, Acecook Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu ngành trong hai năm 2018 và 2019. Không chỉ là “Nhà sản xuất mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất", Acecook còn sở hữu một con át chủ bài - món mì Hảo Hảo cũng vừa được vinh danh là "Thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất" Việt Nam (tính đến tháng 11/2018) tại khu vực thành thị (theo Báo cáo Brand Footprint 2019 của Kantar).


Chặng đường khẳng định vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt ...


Ngành mì ăn liền bao gồm mì, bún, miến, phở, v.v. luôn diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa các thương hiệu lớn nhỏ. Có thể đứng vững trong suốt 2 thập kỷ và trở thành “đại gia” đầu ngành như Acecook Việt Nam, phần lớn là nhờ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng.


Bên cạnh những thương hiệu hết đỗi quen thuộc của Acecook như: Lẩu Thái, Đệ Nhất, Phú Hương,… nhưng nổi tiếng nhất có lẽ vẫn là Hảo Hảo - sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Hình ảnh gói mì “hai con tôm” trở thành biểu tượng của biết bao nhiêu thế hệ bởi hương vị thuần Việt và giá cả bình dân. Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên gia và nhân viên Nhật – Việt giàu kinh nghiệm luôn tìm cách nhu cầu ẩm thực khó tính và đa dạng của khách hàng. Để thực hiện được những nhiệm vụ này, hệ thống 6 nhà máy trên toàn quốc đều được đầu tư trang bị hệ thống máy móc bậc nhất. Mỗi sản phẩm mì ăn liền được đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình sản xuất hiện đại với 12 bước nghiêm ngặt.


… đến hành trình vươn ra biển lớn


Với công nghệ sản xuất mì ăn liền được chuyển giao hoàn toàn từ Nhật Bản, Acecook Việt Nam đáp ứng làm ra những sản phẩm "công nghệ Nhật Bản, hương vị Việt Nam" đúng tiêu chuẩn nhất. Đây cũng là bước đệm vững chắc cho hành trình đưa ẩm thực Việt vươn ra biển lớn. Sản phẩm của Acecook Việt Nam hiện đã có mặt tại hơn 35 nước trên thế giới, trong đó có cả những quốc gia nổi tiếng khắt khe về mặt chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như: Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…


Ngọc Anh / Advertising Vietnam