AdAsia Holdings bổ nhiệm Jun Ogawa vào vị trí Country Manager tại Nhật Bản

Thành Phố Hồ Chí Minh – Ngày 01 tháng 12 năm 2017AdAsia Holdings, công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo và marketing, chính thức công bố bổ nhiệm ông Jun Ogawa vào vị trí Country Manager tại Nhật Bản. Ông cũng kiêm nhiệm vai trò Regional Director mảng Advertiser Engagement.

Ông Ogawa từng giữ vai trò lãnh đạo ở Kaizen Platform, Recruit Holdings, và ở Google Nhật Bản, ông là thành viên sáng lập, mở đầu thị trường cũng như dẫn dắt nhóm sales.

Ogawa cho biết: “Trong 20 tháng qua, AdAsia Holdings đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Với việc sáp nhập FourM, Nhận Bản đã trở thành một thị trường chính yếu của công ty và tôi cũng muốn phát triển mảng Advertiser Engagement ở các thị trường nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời khi được gia nhập một công ty chỉ vừa bắt đầu mở rộng đa ngành để mang bộ giải pháp trên nền tảng trí tuệ nhân tạo đến các doanh nghiệp.

Ông Ogawa Country Manager AdAsia tại Nhật Bản

Gồm đội ngũ sales, tư vấn viên, chuyên viên kỹ thuật và đội thực thi, phòng Advertiser Engagement của AdAsia Holdings mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, tối ưu chiến dịch marketing bằng tận dụng các sản phẩm của AdAsia Holdings cho marketer và advertiser.

Trong vai trò mới, Ogawa sẽ báo cáo trực tiếp cho Kosuke Sogo, đồng sáng lập và là CEO của AdAsia Holdings. “Jun là ví dụ điển hình cho văn hoá của chúng tôi cũng như có bề dày kinh nghiệm và thành tích đáng ngưỡng mộ. Ông là người đầu tiên đảm nhiệm vị trí kép, và chúng tôi tin rằng ông sẽ đẩy mạnh đà phát triển của công ty tại Nhật Bản cũng như trong ngành marketing.” Sogo cho biết.

Công ty với trụ sở tại Singapore đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2016, đến nay đã có 10 văn phòng ở 9 quốc gia, bao gồm các văn phòng vừa được mở rộng ở Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh và Tokyo. Công ty hiện đã có hơn 350 khách hàng toàn cầu, với hơn 240 nhân viên. Hơn nữa, AdAsia Holdings đạt mức tăng trưởng doanh thu 12.9 triệu đô-la Mỹ năm 2016, bắt đầu sinh lợi từ đó và mức tăng trưởng doanh thu trung bình mỗi quý đạt 30%.


Về AdAsia Holdings

AdAsia Holdings là công ty công nghệ chuyên phát triển giải pháp cho các ngành kinh doanh khác nhau. Cùng với bộ máy kết hợp dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo độc quyền, AdAsia Holdings cung cấp cho các chuyên gia và doanh nghiệp một bộ giải pháp để vươn tới quy mô lớn hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngành tiếp thị và quảng cáo, công ty cung cấp cho marketers, advertisers và publishers giải pháp tích hợp toàn diện trong một bảng điều khiển duy nhất. Trụ sở đặt tại Singapore, AdAsia Holdings luôn tin vào việc địa phương hoá và với hơn 240 nhân viên, công ty hiện đã mở rộng sang 10 thành phố ở 9 quốc gia.