Admate – dịch vụ “hẹn hò” cho những người làm sáng tạo

Một khảo sát thực hiện bởi Happiness Saigon với 100 người làm Creative (phần lớn là thực tập sinh) cho thấy: 80% số người đã tốt nghiệp và 58% Creative đang tìm công việc mới về sáng tạo – cụ thể là ngành quảng cáo – đều đang tìm kiếm bạn đồng hành để đáp ứng yêu cầu của các Agency Việt Nam về “Bộ đôi sát thủ” Art Director và Copywriter.

Khảo sát trên đã chỉ ra nhu cầu về một nền tảng kết nối những tài năng lại với nhau. Và Admates chính là nền tảng giúp những người làm sáng tạo hay các freelancer tìm đối tác lý tưởng để thực tập, thực hiện một dự án, hay thậm chí đồng hành trong chương tiếp theo của sự nghiệp.

Nền tảng được Happiness Saigon cho ra mắt và đưa vào sử dụng nhằm giúp các Creative tài năng tìm “nửa kia” trong sự nghiệp. Trong thời gian tới, Admates sẽ phát triển thêm tính năng Bros&Sis, cho phép hiển thị những mentor nổi tiếng, giúp định hướng và phát triển các Creative tài năng ở Việt Nam. Mọi đóng góp gửi về: info@happiness-saigon.com

Admates đã được ra mắt tại Việt Nam và Bỉ với kế hoạch sẽ mở rộng ra Đông Nam Á và Việt Nam và năm 2021.

Chi tiết xem tại: https://www.admates.club

Về Happiness Saigon

Happiness – Thành viên Liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Happiness tin rằng hạnh phúc chính là nguồn năng lượng vô tận cho sức sáng tạo và tính nhân văn. Đội ngũ tài năng, đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions và được biết đến nhiều nhất với chiến dịch UNICEF #NoFilter – chiến dịch đạt giải nhất về ý tưởng sáng tạo tại Việt Nam. Một số dự án của Happiess thậm chí đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London.

Enquiries : info@happiness-saigon.com
Website : www.happiness-saigon.com
Facebook : https://www.facebook.com/happinesssaigon

Nguồn: Happiness Saigon