Adobe Photoshop và InDesign hiện miễn phí cho các cá nhân đang học tập và làm việc tại nhà trong đợt bùng phát dịch Covid-19.


Ảnh hưởng của virus Covid-19 khiến ngày càng nhiều sinh viên và nhân viên phải làm việc tại nhà. Và may mắn thay, chúng ta đang sống trong thời đại mà làm việc từ xa tương đối đơn giản. Các trường học và doanh nghiệp vẫn mạnh mẽ không ngừng sáng tạo để duy trì việc học tập và kinh doanh.


Ưu đãi đặc biệt giữa thời điểm khắc nghiệtAdobe là cái tên mới nhất tham gia hỗ trợ giáo viên, học sinh sinh viên trên toàn thế giới- những người đang mắc kẹt tại nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Được biết, bộ ứng dụng Creative Cloud bao gồm Photoshop và InDesign sẽ được mở quyền truy cập miễn phí đến tháng hết 5/2020. Đây có thể là sự cứu cánh cho các sinh viên hiện đang phụ thuộc vào phần mềm Adobe để hoàn thành khóa học quan trọng.


Tuy nhiên, nhu cầu của nhiều tín đồ sáng tạo khác trong thời gian này cũng mạnh mẽ không kém. Vì vậy, hãng quyết định mở rộng quyền lợi này, không chỉ cho giáo viên, sinh viên mà còn cho tất cả những người đăng ký Adobe.


Ngoài ra, “gã khổng lồ” phần mềm đã mở quyền truy cập miễn phí trên. Adobe Connect - hội thảo trực tuyến đa nền tảng - từ nay cho đến ngày 1/7/2020. Ưu đãi này cho phép người dùng tham gia các cuộc họp, khoá đào tạo và các lớp học ảo từ xa để đảm bảo sự an toàn ngay chính ngôi nhà của họ. Đây được xem là một bước đi khôn ngoan trong bối cảnh kinh doanh phần mềm ở hiện tại. Các công ty khác nếu đang tìm giải pháp có thể xem Adobe là một ví dụ điển hình.

Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Tổng hợp