Adobe, một trong 10 hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới, vừa chia sẻ video quảng cáo mới nhất mang tên Fantastic Voyage with Adobe Premiere Pro


Premiere Pro được biết đến là một phần mềm chuyên cắt ghép và hiệu chỉnh video, cho phép người dùng cắt, ghép, thêm chữ, chèn hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Premiere Pro, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.


Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, đây là lần đầu tiên Adobe ra mắt một video quảng cáo cho phần mềm Premiere Pro. Thông qua Fantastic Voyage, Adobe muốn nêu bật cách các tính năng vượt trội của Premiere Pro, đồng thời truyền tải thông điệp Your story is waiting for you to create it. Bring it to life with Adobe” - Với Adobe, bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo nên câu chuyện của riêng mình. Fantastic Voyage được hợp tác sản xuất bởi Adobe và công ty sáng tạo 72andSunny, và chỉnh sửa trên chính ứng dụng Premiere Pro. Bộ phim dài 1 phút 15 giây xoay quanh một người làm sáng tạo sử dụng trí tưởng tượng và các tính năng của Adobe Premiere Pro để biến một đêm ở nhà thành một cuộc phiêu lưu thú vị, đầy màu sắc.


Ngoài Fantastic Voyage, Adobe còn phát hành kèm theo một bộ video hướng dẫn các tính năng của Premiere Pro, cho phép mọi người tự do sáng tạo trên mạng xã hội với hashtag #EditYourStory.


Credits:
Client: Adobe
Agency Network: 72andSunny, Los Angeles


Tổng hợp

Tâm Thương | Advertising Vietnam