Advertising Camp – Talkshow tìm hiểu về các Agency Quảng cáo

Chuỗi talkshow Enter The Marketing World – Fall 2016 với 5 sự kiện về những băn khoăn thường gặp đã giúp các bạn trẻ trút bỏ phần lớn gánh nặng của sự băn khoăn khi muốn theo ngành Marketing Communication.

Tuy nhiên vẫn còn chút khó khăn với những bạn theo mảng agency, vì khác với client (chỉ có 2 lựa chọn khác biệt là Brand và Trade) thì Agency có đến 8 lựa chọn khác (Advertising, PR, Event, Activation, Digital, Research, Media, Integrated kèm 2 mảng nhỏ Production & Media Publisher). 8 lựa chọn này đều có những điểm quyến rũ chết-người riêng, “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” (ít nhất là nhìn từ ngoài vào) – vậy “lối đi nào cho em?”

Đừng lo, Advertising Vietnam và WeCreate sẽ giúp bạn giải quyết TẤT CẢ những băn khoăn đó trong 1 NGÀY 4/12 với full-day talkshow ADCAMP | THE BIG SHOW quy tụ 8 diễn giả là chuyên gia trong các chuyên môn của communication.

adcamp-cover-update

Danh sách diễn giả sẽ chia sẻ:

 • Chị Mai Hiền, Managing Director – Reach (Square Group).

Chị Mai Hiền là một trong 4 người sáng lập ra Square Group, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực Communications, Digital & Entertainment lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với quy mô gần 600 nhân sự làm việc cho 11 công ty thành viên . Chị Hiền nằm trong những thế hệ đầu tiên gia nhập ngành Quảng cáo chuyên nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp ở vị trí Copywriter, sau đó tìm được sở trường của mình ở vị trí Account tại Ogilvy  và gắn bó với vai trò này 15  năm trước khi trở thành Managing Director của Reach Communications – Một trong các công ty thành viên của Square Group.

 • Chị Minh Hương, Managing Director – Delta (Square Group).

Là một trong những người tiên phong khám phá và gắn bó với mảng Shopper Marketing ở chuyên môn Activation từ rất sớm – khi hầu hết các agency vẫn đang tập trung vào Consumer Marketing, chị Minh Hương hiện đang quản lý Delta – đơn vị cung cấp giải pháp về Event & Activation của Square Group giúp các thương hiệu giải quyết bài toán về Shopper Marketing. Delta cũng là một trong những nhánh phát triển mạnh nhất của Square Group trong những năm gần đây.

 • Anh Hoài Anh, Client Services & Strategy Director – Mirum (JWT).

Là thành viên gắn bó cùng digital agency SoFresh từ ngày đầu đến lúc trở thành một trong 4 digital agency lớn nhất tại Việt Nam giai đoạn 2012 tới nay và sáp nhập cùng JWT, mạng lưới quảng cáo lớn nhất thế giới; anh Hoài Anh sẽ mang đến nhiều chia sẻ về chuyên môn lẫn quản trị & phát triển kinh doanh ở cả hai môi trường local và global.

 • Chị Đoan Trang, former Head of Marketing Intelligence – Nestle Vietnam.

Với 15 năm kinh nghiệm trong mảng Research ở cả agency và client (Unilever & Nestle Vietnam), chị Trang có rất nhiều trải nghiệm để chia sẻ về tầm quan trọng của insight cũng như cách tìm ra & ứng dụng nó vào trong hoạt động marketing hàng ngày – dù ở quy mô doanh nghiệp nhỏ hay toàn cầu như Nestle.

 • Anh Bá Ngọc, Chairman – NBN Media.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong mảng Truyền thông đại chúng (mass media) và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các tờ báo uy tín nhất tại Việt Nam (Tuổi Trẻ, Thời báo Kinh tế Sài Gòn) – anh Ngọc chọn mảng Communication agency là bước chuyển tiếp theo trong sự nghiệp. Là người chứng kiến hầu hết các cột mốc quan trọng của ngành Truyền thông Việt Nam và với trải nghiệm sâu sắc từ người làm báo, anh Ngọc sẽ chia sẻ những nguyên tắc bất biến để nắm bắt và hòa nhịp cùng dòng chảy thông tin & truyền thông luôn thay đổi.

 • Chị Yến Chi, Marketing Information Manager – BAT.

Bắt đầu sự nghiệp Research tại Nielsen Vietnam, hiện chị Chi đang làm việc tại BAT – một trong những tập đoàn đặt marketing intelligence & insight ở trung tâm của mọi hoạt động. Chị Chi sẽ chia sẻ một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm “từ agency chuyển sang client – nên hay không, làm sao cho đúng?”

 • Chị Nhung Nguyễn, MarCom Manager – BuzzMetrics.

BuzzMetrics là social listening agency (đơn vị cung cung cấp giải pháp thu thập thông tin từ mạng xã hội) đầu tiên tại Việt Nam và đã góp phần thay đổi cách thương hiệu đánh giá hiệu quả truyền thông và quy trình làm việc client-agency (đặc biệt là digital agency). Chị Nhung Nguyễn, người gắn bó với BuzzMetric từ những ngày đầu sẽ chia sẻ quá trình hình thành một trong những thay đổi lớn nhất của ngành Marketing Vietnam trong thập kỷ qua.

 • Anh Quang Minh, Marketing Manager – Marry Network (Ringier Vietnam)

Anh Quang Minh đã gắn bó với những digital publisher hàng đầu Việt Nam như VnExpress (FPT Online) và Marry network (Ringier Vietnam) trong suốt 5 năm vừa qua. Đến với hội thảo, anh Minh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những cơ hội nghề nghiệp trong Digital Content – một mảng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

 • Anh Việt Dũng, Managing Director – WeCreate.

Như thường lệ, anh Dũng là người mở đầu, điều phối và đúc kết kiến thức trong tất cả các sự kiện hướng nghiệp của WeCreate. Các bạn từng tham gia các sự kiện của WeCreate chắc không cần giới thiệu lại về “công dụng” và “năng suất” của anh Dũng.


Nội dung chương trình:

– 09:00 – 11:00: Event & Activation foundation
– 11:00 – 12:00: PR foundation
– 12:00 – 13:00: Nghỉ trưa (Các bạn tham dự tự túc ăn trưa)
– 13:00 – 14:00: Digital foundation
– 14:00 – 15:30: Integrated communication
– 15:30 – 16:30: Market Research
– 16:30 – 17:00: Career Planning & Development in Advertising


Cách tham gia:

*Phí tham dự: bao gồm nước uống sáng/chiều và các tài liệu liên quan. Để giảm giá vé tới mức tối thiểu, chúng tôi đã bỏ toàn bộ chi phí ăn uống trong event.

 • Early bird (từ 22.11 – 26.11): 150.000đ/người.
 • Standard (từ 27.11 – 03.12): 165.000đ/người
 • Group 3 (từ 22.11 – 03.12): 400.000đ/3 người ~ 135.000đ/người
 • At Gate (04.12): 200.000đ/người 

* Nhận đăng ký đến hết ngày 3/12. Vé có thể hết sớm, mong bạn thông cảm khi mua trễ.

 • Bước 1: Đăng ký tại link sau  và nhận email xác nhận từ Advertising Vietnam
 • Bước 2: Thanh toán và nhận vé tại địa chỉ đã đăng ký
 • Bước 3: Có mặt đúng giờ để tham gia. Advertising Vietnam xin phép từ chối đón tiếp những bạn đi trễ để không ảnh hưởng chương trình.

Lưu ý

Nếu muốn dẫn theo bạn bè cùng tham gia, vui lòng đăng ký trước thông tin của cá nhân đó và thanh toán chi phí trước hội thảo để đảm bảo cơ hội tham dự.

Hẹn gặp các bạn tại buổi hội thảo.