H&T Pawnbrokers - công ty cầm đồ và cung cấp các dịch vụ tài chính tại Anh vừa ra mắt chiến dịch Giáng sinh 2021 “Ready to be loved again" (tạm dịch: Sẵn sàng để được yêu lần nữa).


Đây cũng là chiến dịch đầu tiên được thực hiện bởi M&C Saatchi kể từ khi H&T Pawnbrokers bổ nhiệm agency này làm đối tác truyền thông vào đầu năm nay. 


Nhận thấy sự gia tăng của hoạt động mua sắm những món đồ đã được sử dụng trước đó (pre-loved items), với 12 triệu người ở Anh mua hàng hoá cũ (secondhand) vào năm 2020, H&T Pawnbrokers đã ra mắt chiến dịch Giáng sinh nhằm mục tiêu thúc đẩy doanh số bán trang sức đã qua sử dụng. Ý tưởng độc đáo này đã làm thay đổi cách tặng quà của mọi người, thay vì đến các cửa hàng trang sức, bạn có thể mua một món quà từ tiệm cầm đồ để tặng bạn bè hoặc người thân yêu.M&C Saatchi đã hợp tác chặt chẽ với H&T Pawnbrokers để sáng tạo loạt Print Ad kết hợp giữa ảnh đen trắng cổ điển với ảnh màu hiện đại, được kết nối bằng một loại trang sức kim cương. Ngoài ra, các Print Ad còn sử dụng nền đen ấn tượng cùng các dòng chữ đặc trưng như “Timeless. For less”, “Pre-loved diamonds. Ready to be loved again” và thông điệp “Give a loved one a pre-loved diamond this Christmas” (tạm dịch: Hãy tặng một người thân yêu một viên kim cương được yêu thích vào Giáng sinh này). 

Credits:
Client: H&T Pawnbrokers
Agency: M&C Saatchi, Anh 


Theo Ads of the world

Tâm Thương | Advertising Vietnam