AnyMind Group, doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ thương mại, công bố ra mắt tính năng HTML5 game trên nền tảng dành cho nhà xuất bản, AnyManager. Tính năng giúp các nhà xuất bản web tăng nguồn thu nhập quảng cáo thông qua việc hiển thị các trò chơi trên trang web.


Với tên gọi AnyManager GAMES, tính năng cho phép các nhà xuất bản web lựa chọn các trò chơi từ thư viện trò chơi HTML5, chơi thử trên AnyManager và hiển thị các trò chơi này trên các trang web thông qua thẻ JavaScript. Ngoài ra, nhà xuất bản cũng có thể triển khai nhiều định dạng quảng cáo trên các trò chơi mà họ đã lựa chọn, bao gồm cả banner và interstitial ad. 


Điều này giúp các nhà xuất bản tăng thu nhập từ quảng cáo mà không cần tự phát triển trò chơi hoặc tạo nội dung bổ sung, đồng thời cung cấp cho người dùng điểm tương tác mới trên trang web. Hiện tại, các nhà xuất bản web như Okinawa Times Saitama Shimbun đã sử dụng tính năng AnyManager GAMES. 
Thông qua việc ra mắt tính năng mới, công ty sẽ mở rộng kho quảng cáo cho các nhà xuất bản, đồng thời cung cấp cho các nhà quảng cáo ở châu Á cũng như quốc tế quyền nguồn quảng cáo chất lượng hơn.


Hitoshi Maruyama, Giám đốc điều hành Publisher Growth, AnyMind Group, cho biết: “Chúng ta đang bước vào giai đoạn thương mại thế hệ tiếp theo, nơi việc kinh doanh có thể được thực hiện thông qua một nền tảng duy nhất, không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn nào, và bất kỳ ai có thể tiếp cận dữ liệu một cách dễ dàng. Chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều nhà xuất bản ở Châu Á trong năm năm qua thông qua chuỗi giải pháp của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới để giúp các nhà xuất bản phát triển hơn nữa."