Để đón chào thế vận hội Olympic được tổ chức vào tháng tới ở Tokyo, Apple đã tung ra một bộ sưu tập dây đeo thể thao Sport Loop mới cho dòng sản phẩm Apple Watch mang màu cờ của 22 quốc gia.

 

Sản phẩm dây đeo thể thao cho đồng hồ phiên bản giới hạn này được thiết kế để “tôn vinh tinh thần thể thao của các vận động viên và người hâm mộ” trong không khí hứng khởi đón chờ Olympic trên toàn thế giới. 


Bộ sưu tập dây đeo mới có bề mặt mềm, nhẹ và thoáng khí, nổi bật với thiết kế màu cờ độc đáo đại diện cho 22 quốc gia: Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Hy Lạp, Ý, Jamaica, Nhật, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nga, Nam Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Mỹ. 


Thiết kế dây đeo đồng hồ thể thao mới của Apple lấy cảm hứng từ quốc kỳ của 22 quốc gia.


Các mẫu dây đeo mới có hai kích thước là 40mm và 44mm với giá từ 49 USD, hiện đã có mặt trên website trong phần “International Collection” (Bộ sưu tập quốc tế). Ngoài ra, đi kèm với dây là các mặt đồng hồ Stripes tương đồng. Người dùng của các dòng Apple Watch từ Series 4 trở lên có thể tải mặt đồng hồ tương ứng theo màu dây từ trang chủ của hãng để chiếc đồng hồ của mình trở nên đồng bộ và mang đậm bản sắc hơn. 


Chiến dịch lần này của Apple có sự tham gia của cựu vận động viên Amy Van Dyken, người từng 6 lần mang về huy chương vàng Olympic môn bơi cho đội tuyển Mỹ. Cô cũng là một trong những nhà hoạt động xã hội tích cực nhất của cộng đồng những người khuyết tật sau khi mắc phải chấn thương tủy sống, 14 năm sau thời kỳ huy hoàng trong môn bơi lội. 


Cựu VĐV Amy Van Dyken góp mặt trong chiến dịch lần này của Apple. 


Đây là lần thứ hai Apple tung ra sản phẩm mặt đồng hồ giới hạn để đón chào thế vận hội Olympic. Vào năm 2016, Apple cũng cho ra mắt bộ sưu tập dây đeo lấy cảm hứng từ quốc kỳ của 14 quốc gia, nhưng chỉ được bán tại một cửa hàng Apple duy nhất tại Barra da Tijuca, Brazil. 


Cùng ngắm nhìn 22 thiết kế dây đeo đồng hồ mới của Apple trong những hình ảnh dưới đây:


Theo: Apple

Hiền Phương / Advertisng Vietnam