Aramour Coffee & Roasters là một chuỗi cửa hàng Specialty coffee (tạm dịch: cà phê đặc sản) được thành lập vào năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu này đang thực hiện ước mơ mang đến trải nghiệm thưởng thức cà phê tuyệt vời nhất cho khách hàng - những người bạn đồng hành tuyệt vời của họ. Được “thổi lửa” sáng tạo từ văn hóa cà phê tại Việt Nam và phong cách sống của người dân thành thị, nhà thiết kế Jũ Đậu Hũ đã lên ý tưởng thiết kế bao bì cho bộ nhận diện thương hiệu mới của Aramour. 


“Speciality” là dòng sản phẩm cà phê rang xay đặc trưng tại cửa hàng. Sản phẩm được bán độc quyền cho khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam và đã xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Ý tưởng bối cảnh thiết kế được lấy cảm hứng từ vùng đất sản sinh ra cà phê ngon nhất - Đà Lạt kết hợp với hình ảnh những cô gái hiện đại đang thưởng thức cà phê buổi sáng. Điểm nhấn là những trang phục thanh lịch và hiện đại theo phong cách Urban trên mỗi bao bì.


Thiết kế có 3 phiên bản tương ứng với 3 dòng cà phê Roasters, Arabica và Familia. Bao bì mang ý tưởng sáng tạo khi miêu tả hình tượng những cô gái đang thưởng thức đồ uống buổi sáng bằng hương vị từ 3 dòng cà phê khác nhau kèm tiêu đề: “CHILL Lacico” thể hiện hình ảnh thư giãn tận hưởng tách cà phê từ dòng Roasters truyền thống tại Armour, “WOW Coffee” mang nét thanh lịch để đánh giá mùi vị ấn tượng từ hạt cà phê Arabica và “SEXY Lady” gợi cảm bên ly cà phê đúng chất của dòng sản phẩm Familia.


Credits: 

Design: Jũ Đậu Hũ

Location: Vietnam

Project Type: Concept

Packaging Contents: Coffee

Packaging Substrate / Materials: Paper


Theo Packaging of the World

Châu Đao | Advertising Vietnam