Bài kiểm tra bất ngờ cho những bậc phụ huynh đã ép buộc con họ học tập quá mức trước kì thi

BIC Cello đã tung ra một bộ phim ngắn tại thị trường Ấn Độ nhằm thay đổi nhận thức của những bậc cha mẹ ép buộc con cái của họ một cách khó khăn để đạt điểm tốt trong các kỳ thi.

Trong đoạn video, các vị phụ huynh đã được mời tham gia một buổi họp nhưng thực tế là một bài kiểm tra không báo trước. Ở đó, họ đã phải trải qua những giờ thi căng thẳng và mệt mỏi giống như những đứa trẻ của họ đã chịu đựng.

ông Tanveer Khan, CMO của BIC Cello tại Ấn Độ cho biết: “Tại Cell Pens, chúng tôi thấu hiểu những áp lực và stress mà các học sinh trải qua trong kì thi. Trong khi các bậc cha mẹ đặt kỳ vọng vì lợi ích của con trẻ, họ đôi khi vô tình gây áp lực cho con cái của mình trước các kỳ thi và làm cho mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn.”

Hanoz Mogrelia, ECD J.Walter Thompson Mumbai chia sẻ: “Sau TVC “Exam Expert” vào năm ngoái, nơi chúng tôi cảm thông với những trẻ em phải đối mặt với áp lực thi cử, lần này chúng tôi đã có một sự tiến bộ hơn. Không chỉ có niềm vui khi làm việc này cho Cell Pén, chúng tôi tự hào khi được đứng cạnh họ trong thông điệp ý nghĩa này.”

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia

Credits:

Managing Partner: Rajesh Gangwani
ECD: Hanoz Mogrelia
Senior CD, Copy: Kashyap Joshi
Senior CD, Art: Rithwick Raghunath
Senior Copywriter: Mrunal Naik
Account Manager: Neha Singh
Film Producer : Firdaus Bohari