Hãng thời trang xa xỉ của Pháp Louis Vuitton đã công bố chiến dịch “Holiday house – Ngôi nhà kỳ nghỉ” cho quảng cáo mùa lễ hội cuối năm 2021 với nhịp điệu disco đầy mê hoặc. Chiến dịch có sự chỉ đạo sáng tạo của đạo diễn được đề cử giải Oscar, Roman Coppola và sự tham gia của nữ diễn viên người Anh gốc Pháp, Stacy Martin.Coppola là người sáng lập và chủ sở hữu của công ty sản xuất video âm nhạc từng đoạt giải thưởng danh tiếng The Director Bureau. Thông qua The Director Bureau, Coppola đã đạo diễn vô số video âm nhạc mang tính biểu tượng cho những tên tuổi như Sir Paul McCartney, Daft Punk, Air, The Strokes và Phoenix. Stacy Martin đóng vai chính trong The Serpent, một loạt phim do BBC và Netflix sản xuất trên Netflix. Và năm nay, cô sẽ tham gia bộ phim mới của Nicole Garcia, Lovers, cùng với Pierre Niney và Benoit Magimel.


Cùng giai điệu hấp dẫn của “Young hearts run free – Những trái tim trẻ du hành tự do” của Candi Staton, người xem được đưa vào cuộc hành trình kỳ diệu cùng Martin khi cô được đưa đến một thế giới đầy những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, những đám mây kỳ dị được trang trí với những chiếc túi xa hoa và cuối cùng là một khung cảnh tiệc tùng vui tươi đầy sequin lấp lánh.“Ngôi nhà kỳ nghỉ” đã kết hợp cách kể chuyện bằng hình ảnh qua khả năng sáng tạo nhạy bén của Coppola để toát lên tinh thần thương hiệu về nghệ thuật du lịch, thiết kế độc đáo cùng tay nghề thủ công.


“Chúng tôi hy vọng người xem trải nghiệm tinh thần được tạo ra. Đó là sự kết nối với gia đình, bạn bè, là niềm vui được tặng quà, đánh giá cao các thiết kế thủ công đẹp mắt và cảm giác kỳ diệu mà tất cả chúng ta đều yêu thích trong những ngày lễ,” Roman Coppola chia sẻ.


Các cửa sổ của chuỗi cửa hàng Louis Vuitton cũng đang hiển thị màn trình diễn ánh sáng thôi miên của những bông hoa chữ lồng trong đèn LED tăng cường, đem đến cho người mua sắm cảm giác tràn ngập sự cổ vũ của lễ hội. Chắc chắn đây luôn là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm. “Ngôi nhà kỷ nghỉ” được bắt đầu lan tỏa trên mạng xã hội Instagram, YouTube của nhà mốt.


Kể từ năm 1854, Louis Vuitton đã mang đến những thiết kế độc đáo trên toàn thế giới, kết hợp sự đổi mới của phong cách, luôn hướng đến chất lượng tốt nhất. Ngày nay, nhà mốt vẫn trung thành với tinh thần của người sáng lập Louis Vuitton, người đã phát minh ra “Nghệ thuật du lịch” chính hiệu thông qua hành lý, túi xách và phụ kiện mang tính sáng tạo nhưng vẫn luôn thanh lịch và thiết thực. Kể từ đó, sự táo bạo đã định hình nên câu chuyện của Louis Vuitton. Trung thành với di sản của mình, Louis Vuitton đã hợp tác với các kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ và nhà thiết kế trong suốt nhiều năm, đồng thời phát triển các lĩnh vực như đồ may sẵn, giày dép, phụ kiện, đồng hồ, đồ trang sức và nước hoa.