Lấy cảm hứng từ 18 loài vẹt đuôi dài Macaw, loài vật đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng trên thế giới, thương hiệu Caribou's Coffee đã thiết kế bao bì mới cho dòng sản phẩm giới hạn của mình.


Caribou's Coffee sử dụng hình ảnh của 3 loài Macaw gồm Ara ararauna, Aracanga và Ara vagus làm hình ảnh chính cho dự án, tương ứng với 3 dòng sản phẩm Artisan, Exhibit và Poetry. Nhằm mang đến trải nghiệm nguyên bản và đa diện, giúp khách hàng giải trí và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một hành trình mới, các thiết kế này đều chú trọng về mặt nghệ thuật và tạo cảm giác hút mắt người xem. Bên cạnh thiết kế bao bì mới lạ, sản phẩm của Caribou's Coffee có thể sử dụng như một “phụ kiện” để trang trí không gian sống hoặc dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè.


Vivian Agency - đơn vị thiết kế bao bì cho Caribou's Coffee chia sẻ: “Những chú vẹt sặc sỡ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người trong bất kỳ môi trường nào, đặc biệt là trên kệ trưng bày tại các siêu thị. Đây cũng cơ sở để chúng tôi giao tiếp bằng hình ảnh với những người yêu cà phê thông qua thiết kế đậm chất nghệ thuật này”.


Cùng chiêm ngưỡng bao bì của 3 dòng sản phẩm Artisan, Exhibit và Poetry:18 loài vẹt Macaw nguồn gốc ở Mexico, Trung Mỹ, Nam Mỹ và vùng biển Caribe. Với bộ lông dài sặc sỡ và tính cách vui tươi, loài vẹt này được ưa chuộng để nuôi làm chim cảnh. Hiện đã có 6 loài vẹt Macaw tuyệt chủng hoàn toàn trong tự nhiên, các loài còn lại cũng đang bị đe doạ do nạn phá rừng và tình trạng đánh bắt trái phép ngày càng tăng.


Credits:
Client: Caribou's Coffee
Agency: Vivian


Theo Packaging of the world

Tâm Thương | Advertising Vietnam