Được thành lập từ năm 2000, Stella Pharm là một trong những nhà sản xuất và phân phối thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng tại Việt Nam. 


Đứng trước thách thức thị trường dược phẩm Việt Nam đang cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt là sự gia nhập của các thương hiệu nước ngoài, Stella đã hợp tác cùng Bratus Agency xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới. Hướng đến mục tiêu thâm nhập thị trường xuất khẩu toàn cầu, bao bì mới của Stella cần thể hiện sự hiện đại và táo bạo để trở nên nổi bật trong vô vàn sản phẩm dược phẩm khác. Bratus Agency đã làm việc cùng nhóm phát triển sản phẩm Stella, dược sĩ và nghiên cứu thị trường để sáng tạo 12 hoạ tiết bao bì, tương ứng với 12 loại sản phẩm khác nhau của thương hiệu. Cụ thể, đơn vị thiết kế đã sử dụng hình ảnh dưới kính hiển vi của các bệnh mẫu và tạo ra ngôn ngữ hình học để thiết kế các hoạ tiết mang tính trừu tượng, phản ánh khái niệm về hệ thống cơ quan của con người.


Hình ảnh chính của mỗi danh mục sản phẩm phản ánh các hệ thống cơ quan của con người như khớp và xương, tế bào, vi khuẩn, hệ miễn dịch, nhiễm sắc thể di truyền, thần kinh, dạ dày. 12 hoạ tiết khác nhau cho 12 loại sản phẩm giúp thương hiệu triển khai nội dung bao bì rõ ràng và nhất quán, qua đó thể hiện tác dụng của sản phẩm một cách trực quan hơn. 


Cùng chiêm ngưỡng thiết kế bao bì sáng tạo của Stella Pharm! Credits:
Client: Stella Pharm
Design Firm: Bratus Agency
Creative Director/Designer: Jimmi Tuan
Senior Graphic Designer: Si Tran, Trang Pham


Theo Behance

Tâm Thương | Advertising Vietnam