BBC Storyworks thực hiện chiến dịch quảng bá cho Hong Kong

BBC Storyworks đã thực hiện một chiến dịch quảng bá cho Hong Kong để kỷ niệm 20 năm nơi đây “được trao trả” lại cho Trung Quốc. Chiến dịch bao gồm video, đồ hoạ tương tác và các tính năng trực tuyến, nhằm mục đích “Rọi sáng sự chuyển động ẩn sâu trong nền văn hoá phong phú, di sản, tinh thần hào kiệt, việc đổi mới và sự hòa nhập của các dân tộc.

Chiến dịch quảng bá cho Hong Kong “City of Inspiration” sẽ kéo dài tới hết tháng Bảy năm nay – một tháng sau lễ kỷ niệm Hong Kong được “trao trả” từ Anh Quốc, chính thức kết thúc 150 năm cai trị thực dân.

Brand Hong Kong (BrandHK) – Được biết đến như một chương trình truyền thông của chính phủ nhằm quảng bá nơi đây với định vị “Asia’s World City”. Brand HK cùng BBC Storyworks tạo nên 4 phút để tái hiện lại một phần bản chất và văn hóa của thành phố này.

Series này cũng đề cập đến những đặc điểm của Hong Kong mà chúng ta ít biết tới như những nỗ lực bảo tồn thiên nhiên của họ…

Alistair McEwan – Phó giám đốc phát triển thương mai của BBC Worldwide Asia chia sẻ: “Tôi tự hào về sự hợp tác hiệu quả giữa BBC Advertising và BrandHK. Điều đó đã cho phép chiến dịch chân thực này minh họa rằng Hong Kong là một câu chuyện còn rất nhiều phần chưa được kể. “City of Inspiration” là một minh chứng về sự kết hợp thông minh giữa việc sử dụng Insights để truyền tải sáng kiến cho giải pháp thương hiệu.”

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: Mumbrella