Nhân dịp Tết Nguyên Đán, thương hiệu bia Tiger đã hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố Pestle & Mortar Clothing (PMC) để ra mắt bộ sưu tập tranh NFT “The Tiger Archives” vào ngày 25/01. 


Mỗi bức tranh trong “The Tiger Archives” đều là phiên bản độc nhất, được gọi là “Lucky Tiger” (tạm dịch: Hổ may mắn). Các tác phẩm này do các họa sĩ vẽ thủ công, sau đó được lưu trữ dưới dạng token ERC-721 trên blockchain Ethereum. Khách hàng và người sưu tầm NFT có thể mua những chú hổ may mắn trên sàn OpenSea với mức giá 0,05 ETH + phí gas (các đơn vị tiền tệ của Ethereum). 


Trailer giới thiệu bộ sưu tập NFT “The Tiger Archives”


Trong suốt thời gian thành lập và phát triển, nhận diện thương hiệu của bia Tiger luôn gắn liền với hình ảnh chú hổ dũng mãnh. Bà Joyce Lim, Quản lý Marketing Tiger Beer Malaysia cho rằng Tết Nhâm Dần là sự kiện trọng đại, mang ý nghĩa to lớn đối với thương hiệu. Với bộ sưu tập NFT sắp ra mắt, thương hiệu nhắn gửi thông điệp: Hãy đánh thức con hổ trong bạn và theo đuổi những tham vọng táo bạo nhất trong năm 2022! Thông qua bộ sưu tập này, thương hiệu cũng muốn giới thiệu khách hàng về metaverse, nơi có thể tạo ra những khả năng vô tận cho con người.
Một số bức tranh NFT trong bộ sưu tập


30% doanh thu từ bộ sưu tập sẽ được đóng góp vào chương trình “Tiger UNCAGE” nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ trong lĩnh vực Âm nhạc và Nghệ thuật tại một số địa phương xuyên suốt năm 2022. Ngoài ra, khi sở hữu một Lucky Tiger, khách hàng có thể nhận những đặc quyền hội viên trong năm Nhâm Dần bao gồm tham gia sự kiện và mua sản phẩm độc quyền từ PMC, chương trình đổi thưởng bia,...


Theo Marketing Interactive

Tường Minh | Advertising Vietnam