Biti’s tung ra phiên bản tự hào #theREDsnow – Tiếp nối sứ mệnh “nâng niu bàn chân Việt”

Ngay trong ngày đón những anh hùng của thể thao Việt Nam trở về nước, Biti’s đã tung ra mẫu thiết kế phiên bản tự hào #theREDsnow mang đậm dấu ấn của trận cầu lịch sử hôm 27/1.

Những ngày qua, hòa trong không khí rực lửa của hàng triệu người Việt, các nhãn hàng từ lớn đến nhỏ đều bị cuốn theo vòng xoáy của việc bắt trend hưởng ứng sự kiện đặc biệt này. Những tưởng mọi thứ chỉ dừng lại ở hình thức khuyến mãi, giảm giá và chạy đua trên Social Media, thì hôm nay Biti’s đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi tung ra mẫu thiết kế phiên bản tự hào #theREDsnow.

The Red Snow – một sản phẩm tâm huyết được xây dựng từ chính niềm tự hào cùng đội tuyển U23 Việt Nam.

#theREDsnow được người hâm mộ đánh giá là phiên bản đẹp nhất của Biti’s từ trước tới nay khi mang đậm dấu ấn của trận cầu lịch sử giữa Việt Nam và UzBekistan trong vòng chung kết U23 Châu Á. Với thiết kế thân giày màu đỏ, đế giày màu trắng cùng những chấm tròn gợi cho chúng ta nhớ đến hình ảnh đội tuyển Việt Nam đã chiến đấu ngoan cường trên nền trời tuyết rơi trắng xóa tại Thường Châu. Đặc biệt, mặt trước đôi giày là dòng chữ “U23 champions of the people” như lời khẳng định mà Biti’s thay người hâm mộ gởi đến các cầu thủ. Đây là phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 2.300 đôi và sẽ chính thức mở bán vào ngày 31/01 trên website www.bitis.com.vn.

Có thể thấy, Biti’s là thương hiệu luôn đi đầu trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị tinh thần dân tộc. Ngược dòng thời gian trở về năm 2002, thời điểm ngành quảng cáo Việt vẫn chưa có nhiều điểm nhấn, để thấy Biti’s đã xuất sắc trong việc kể lại hành trình của những bước chân xuyên suốt chặng đường lịch sử dân tộc qua mẫu quảng cáo “Biti’s ,nâng niu bàn chân Việt”. Ngày hôm nay, sau thành công của “Đi để trở về” và “Con Rồng cháu Tiên”, Biti’s lại tiếp nối sứ mệnh thiêng liêng của mình bằng phiên bản tự hào #theREDsnow. Đây là bước tiến của thương hiệu nhằm ghi dấu cho vinh quang của thể thao Việt Nam và tiếp lửa cho tinh thần dân tộc của hàng triệu người Việt.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam