Tiếp tục hành trình truyền cảm hứng và phủ sóng thương hiệu, nhưng lần này Biti’s gửi đi thông điệp ở một khía cạnh khác biệt: thay đổi cách mẹ dạy con gái – cũng chính là thay đổi số phận cô bé ấy về sau.

Thừa thắng xông lên, từ 2016 đến nay Biti’s liên tục nhắc nhớ và phủ sóng hình ảnh với hàng loạt các chiến dịch truyền cảm hứng hướng tới giới trẻ. Chiến dịch 8/3 Bước Về Phía Mặt Trời đánh dấu sự tham gia của nhãn giày quốc dân vào trào lưu ‘nữ quyền’ với các biểu tượng “nữ cường” thời đại mới: Hoa hậu H’Hen Niê – trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Biti’s for Women #ChangeYourGirlsDestiny – sứ mệnh thay đổi tư tưởng dạy con gái của mẹ Việt

Phụ nữ đang là đối tượng truyền cảm hứng cho tất cả các nhãn hàng. Nhiều năm trở lại đây, việc cố gắng xoá bỏ những định kiến, đặc biệt là định kiến giới tính dần trở thành mục tiêu của các thương hiệu. Dạo qua một vòng thị trường sẽ thấy rất nhiều chiến dịch vì phụ nữ mà các thương hiệu đã khai thác, cùng thông điệp cổ vũ những người phụ nữ trưởng thành tự tin vào bản thân, tự tin khác biệt, làm điều phi thường theo cách riêng.

Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện trong vai trò đại sứ truyền cảm hứng của Biti’s

Không nằm ngoài xu hướng, Biti’s tham gia đường đua nhưng với một cách tiếp cận cốt lõi, khác và mới mẻ hơn, giải quyết vấn đề từ gốc, đó là: Biti’s for Women #ChangeYourGirlsDestiny – Nền tảng truyền thông muốn thay đổi cách mẹ dạy con gái để thay đổi số phận cô bé ấy sau này.

Hình ảnh từ dự án Bước Về Phía Mặt Trời

Dự án của Biti’s chứng tỏ nhãn hàng cũng theo dõi sát sao câu chuyện chung về phụ nữ “vượt lên khuôn mẫu”, “xóa bỏ định kiến” trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở Việt Nam, lối suy nghĩ Á Đông về phụ nữ đang kiềm hãm tiềm năng tuyệt vời của họ.

Cách tiếp cận vấn đề của Biti’s trả về đối tượng tiêu dùng cốt lõi – người mẹ và bé gái, và đặt ra một vấn đề về dạy con mà người mẹ nào cũng quan tâm. Ngay từ khi còn nhỏ, những em gái đã liên tục được mẹ dạy về hình mẫu của phụ nữ đúng chuẩn – hiền lành, hi sinh, giỏi giang tháo vát, nhẫn nhịn bao dung… Hiếm có bé gái nào được dạy để biết yêu bản thân vì những nét xinh đẹp đặc biệt của mình. Cũng chẳng có bé gái nào được dạy tự tin vào chính mình, vì mình mà sống, mà mơ ước cho tương lai.

Biti’s đặt niềm tin rằng, bài học đầu tiên và đúng đắn nhất mà một người mẹ cần dạy con gái chính là biết tự yêu và tự tin vào chính mình trước tất cả mọi điều. Thay đổi được cách mẹ dạy con gái cũng chính là thay đổi cuộc sống và số phận của bé gái ấy sau này. Vì tương lai của một thế hệ trẻ em gái tự tin mình xinh đẹp, bản lĩnh, kiên cường, những đôi giày Việt giờ không chỉ mang sứ mệnh “nâng niu bàn chân Việt” mà còn đưa những bàn chân ấy hướng tới tương lai rực rỡ và nâng niu những thay đổi phi thường.


Sự kết hợp của Hoa Hậu Quốc Dân H’Hen Niê và nhãn giày quốc dân khiến nhiều người ngạc nhiên

Nối tiếp idol quốc dân Sơn Tùng, cô Hậu quốc dân H’Hen Niê cũng góp mặt vào dự án Bước về phía mặt trời với vai trò đại sứ thương hiệu. Rõ ràng câu chuyện của Biti’s kể hoàn toàn phù hợp với H’một Hoa hậu khác biệt, dám kiêu hãnh và tự tin về ngoại hình “lệch chuẩn”, nhớ tới câu chuyện truyền cảm hứng của một bé gái người Ê-đê năm 14 tuổi đã tự tin vào chính mình với quyết định làm chủ cuộc đời, có ước mơ và dám kiên cường theo đuổi ước mơ.

Qua dự án, Biti’s và H’hen Niê cùng đã đặt những bước chân đầu tiên cho giấc mơ #ChangeYourGirlsDestiny – Giấc mơ ảnh hưởng đến hàng triệu bà mẹ trẻ, để dạy những bé gái biết tự tôn, biết kiêu hãnh, biết yêu và tin chính mình trước tất cả mọi điều, từ đó thay đổi cả tương lai bé gái ấy về sau.