Amazon Singapore vừa qua đã ra mắt bộ ảnh với ý tưởng kết hợp vật dụng hằng ngày với thực phẩm tươi sống nhằm mục đích gây chú ý và quảng bá rộng rãi dịch vụ mới: Amazon Fresh. 


Series hình ảnh có tên “Mix it up” được thực hiện bởi agency GOODSTUPH, sử dụng những đồ dùng trong nhà hằng ngày như máy pha cà phê với thân là những lát bánh mì, tai nghe có miếng đệm là hai lát bơ, trứng tạo thành màu sắc của bảng phấn mắt hay máy chơi game Nintendo làm từ cá hồi. 


Ảnh: Instagram Amazon Singapore


Amazon thực hiện ý tưởng sáng tạo này với mong muốn nổi bật dịch vụ Amazon Fresh của họ giữa những chương trình khuyến mãi khác hiện đang được quảng bá rầm rộ nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Theo người phát ngôn của Amazon, mục tiêu của chiến dịch là nâng cao nhận thức và kích thích lượng người sử dụng dịch vụ Amazon Fresh. 


Công ty cũng cho biết, Amazon Fresh là phiên bản cải tiến của dịch vụ giao hàng bách hóa Amazon Prime Now. Dịch vụ mới này cho phép người dùng có thêm nhiều lựa chọn và quyền truy cập vào hàng ngàn sản phẩm có sẵn trên ứng dụng. Hiện tại, Prime Now vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng trong một thời gian ngắn để người dùng có thời gian chuyển đổi sang dịch vụ mới. 


Đức Nguyễn / Advertising Vietnam

Theo Marketing Interactive