Vào ngày 1/3/2021, BSI Awards 2020 đã công bố danh sách các thương hiệu có chiến dịch marketing xuất sắc trong năm vừa qua. 

 


Trong năm đầu tiên tổ chức, BSI Awards 2020 đã ghi nhận đóng góp của thương hiệu ở 5 hạng mục khác nhau, dựa trên kết quả BXH BSI Top10 hằng tháng. Đáng chú ý, với chiến dịch “Bảo Vệ Y Bác Sĩ 24h”, VitaDairy đã giành Giải Vàng ở cả 2 hạng mục Campaign Of The Year và CSR Campaign Of The Year. 

 

“Bảo Vệ Y Bác Sĩ 24h” là chiến dịch gây quỹ trong cộng đồng nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Chiến dịch được phát động vào giai đoạn đầu chống dịch nhiều khó khăn, do đó đã nhanh chóng lan tỏa thông điệp tích cực và trở thành hình mẫu tiên phong cho các chiến dịch vì cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch đầu tiên của VitaDairy góp mặt vào BXH BSI Top10. Cùng với VitaDairy, đã có 11 thương hiệu khác được vinh danh ở hạng mục New Contributor. 

 

Sau đây là danh sách thắng giải theo từng hạng mục:Hiện tại BSI Awards 2021 đã chính thức mở cổng đăng kí. Các thương hiệu có thể tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

 

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng, vui lòng liên hệ BTC qua:
Email: bsiawards@buzzmetrics.com
Hoặc truy cập website của giải thưởng: 
https://bsiawards.buzzmetrics.com