Vào ngày 1/3/2020, Buzzmetrics sẽ chính thức công bố danh sách thương hiệu và chiến dịch chiến thắng giải thưởng BSI Awards 2020. Đây là giải thưởng đánh giá một cách khách quan và toàn diện về những nỗ lực kết nối với người dùng của thương hiệu trên MXH. Do ảnh hưởng của COVID-19, BSI Awards 2020 sẽ chỉ công bố trên các nền tảng trực tuyến. 


BSI Awards sẽ bao gồm 2 nhóm hạng mục: 


1. Standard Categories: là các hạng mục do Buzzmetrics đề cử nhằm tri ân các thương hiệu đã đạt thành tích cao trong BXH BSI Top10 hằng tháng, bao gồm: 


  • Brand of the Year: Dành cho thương hiệu xuất hiện nhiều lần nhất trên BXH BSI Top10.
  • CSR Campaign of the Year: Dành cho chiến dịch vì cộng đồng xuất sắc nhất, ghi nhận theo BXH BSI Top10 hằng năm.
  • New Contributor: Dành cho các thương hiệu lần đầu góp mặt vào BXH BSI Top10 hằng năm.


2. Competing Categories: là các hạng mục do thương hiệu chủ động đăng ký. Thương hiệu có thể lựa chọn một hay nhiều hạng mục phù hợp với chiến dịch của mình, bao gồm:

 

  • Campaign of the Year: Chiến dịch xuất sắc nhất của năm.
  • Top Brand Event Campaign: Sự kiện xuất sắc nhất do thương hiệu tổ chức.
  • Brand Awareness: Chiến dịch giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu xuất sắc nhất.
  • Top Viral Campaign: Chiến dịch lan truyền mạnh nhất trên MXH 
  • Sponsor of the Year: Chiến dịch tài trợ xuất sắc nhất của năm.
  • Top Trendy Campaign: Chiến dịch bắt hot topic/ fad topic/ trend xuất sắc nhất năm.


Riêng BSI Awards 2020 sẽ gồm các hạng mục Standard Categories cùng hai hạng mục Campaign of the Year và Top Brand Event Campaign. Hạng mục Competing Categories sẽ chính thức khởi động vào BSI Awards 2021. 


Hiện nay, quá trình Chuyển đổi số đang có ảnh hưởng tới cách vận hành các chiến dịch Marketing của thương hiệu. Trải qua một năm 2020 đầy biến động, quá trình đó càng diễn ra nhanh chóng hơn, quyết liệt hơn nữa. Đã có những thương hiệu không ngừng chuyển mình và nỗ lực tương tác với người dùng qua những kênh giao tiếp mới. BXH BSI Top10 ra đời và hoạt động trong 5 năm qua đã phần nào phản ánh những nỗ lực đó. Và để tạo ra một sân chơi cũng như ghi nhận đầy đủ hơn nữa tầm ảnh hưởng của thương hiệu trên mạng xã hội, Buzzmetrics công bố tổ chức BSI Awards, trên cơ sở thừa kế những tiêu chí đánh giá chặt chẽ của BXH BSI Top10. 


Ông Tăng Gia Hải Lam, giám đốc điều hành của Buzzmetrics, cho biết: “Khi tiếp cận người dùng trên MXH, nhiều khi chúng ta vẫn thường đưa ra quyết định dựa trên cách hiểu của mình về những kênh truyền thống. Những thương hiệu năng động hơn đã nắm được bản chất của MXH và trở thành người mở đường cho những phương thức giao tiếp mới, tạo ra hiệu ứng tích cực trong cộng đồng, đồng thời mang tới hiệu quả kinh doanh. BSI Awards 2020 là một giải thưởng để tôn vinh những người mở đường như thế.”


Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng BSI Awards 2020, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức qua:
Email: bsiawards@buzzmetrics.com
Hoặc truy cập website của giải thưởng: 
https://bsiawards.buzzmetrics.com/