Chiến dịch “All hands on flavor” của Burger King đem niềm vui cho người khuyết tật

Burger King giảm giá 50% các combos vào ngày Stacker Day để số lợi nhuận có thể hỗ trợ Atomic Lab cùng Burger King thực hiện chiến dịch cánh tay 3D cho người khuyết tật ở Argentina.

Với slogan “Have It Your Way”, Burger King luôn muốn tạo ra cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Họ có thể thưởng thức những chiếc bánh Hamburger chất lượng của thương hiệu theo cách riêng của mình. Chính vì thế, Burger King thực hiện chiến dịch cho người khuyết tật nhằm giúp họ có những trải nghiệm thú vị và có thể thưởng thức món ăn ngon như nhiều người khác.

Để cảm nhận được hương vị thơm ngon của Hamburger tuyệt nhất là dùng 2 bàn tay cầm. Nhưng với một số người khuyết tật, họ rất khó khăn để tận hưởng cảm giác đó. Vì thế, Burger King Argentina đã kết hợp với Agency David Buenos Aires và công ty Atomic Lab – một công ty thiết kế và cung cấp bàn tay 3D miễn phí cho những người cần chúng, cùng tạo ra một chiến dịch ý nghĩa “All Hands On Flavor”. Để thực hiện được điều này, vào ngày Stacker (5/7) của thương hiệu, giá các combos đều được giảm 50%. Tổng doanh thu Burger King dùng để hỗ trợ mọi nỗ lực của Atomic Lab.

Chiến dịch được thực hiện qua một bộ phim ngắn quay lại khoảnh khắc hạnh phúc của những người khuyết tật khi nhận được món quà giá trị từ Burger King. Họ là những người có tài năng vì vẫn có thể làm mọi thứ bằng 1 tay. Nhưng nếu có được một đôi bàn tay, họ còn tạo ra nhiều điều phi thường hơn nữa.

Bàn tay 3D là một giá trị mang tính cộng đồng mà Burger King đã đóng góp. Tất nhiên, những người khuyết tật có thể sử dụng 2 tay của mình thưởng thức chiếc bánh hamburger theo cách riêng của mình. Đó là điều mà Burger King muốn.

Võ Tú / Advertising Vietnam