Creative Hunter là cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo dành cho học sinh sinh được tổ chức bởi C.S.C - Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tiếp nối thành công từ mùa trước, Creative Hunter 2020 đã quay trở lại với chủ đề “Vị Việt”. Không chỉ dừng lại ở mong muốn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê thiết kế, BTC còn muốn lan tỏa thông điệp: “Thể hiện tình yêu và lòng tự hào với văn hóa ẩm thực Việt.”


Sau gần một tháng chính thức tái khởi động, Creative Hunter đã nhận được rất nhiều những bài dự thi chất lượng cũng như sự quan tâm tích cực của những người yêu thiết kế. Với những đánh giá từ các giám khảo có trình độ và bề dày kinh nghiệm đến từ Arena Multimedia, Creative Hunter đã chọn ra 20 bài thi xuất sắc nhất để tiếp tục vào Vòng 2 - Vòng Challenge


Với đội ngũ ban giám khảo chất lượng, Vòng Challenge của Creative Hunter 2020 hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn, kịch tính hơn


Bước vào Vòng Challenge, nội dung của đề bài là : Thiết kế một bộ ấn phẩm truyền thông gồm ảnh bìa Facebook và poster in ấn cho cuộc thi Riviu around Vietnam của Thánh Riviu - Riviu.vn. Địa điểm diễn ra vòng 2 là  trung tâm Arena Multimedia. Tuy thời gian bị giới hạn là 8 tiếng, song, các thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn  vòng thi với những tác phẩm độc đáo mà vẫn đậm đà tinh thần “Vị Việt”. 


Mỗi thí sinh đều cố gắng thể hiện sự sáng tạo thông qua những thiết kế in đậm màu sắc cá nhân


Các thí sinh thỏa sức đắm mình vào không gian thấm đẫm hơi thở “Vị Việt”


Sau Vòng Challenge, BTC sẽ sớm công bố danh sách 10 thí sinh có số điểm cao  nhất để so tài vòng trong. Với sự đồng hành của nhà tài trợ Doctor Anywhere, View Sonic và bảo trợ chuyên môn Arena Multimedia, đêm Chung kết cuộc thi Creative Hunter 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 05/01/2021 chắc chắn sẽ khiến người xem mãn nhãn với nhiều tác phẩm chất lượng của các thí sinh.

Nguyễn Duy Uyên

BTC CREATIVE HUNTER 2020


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage: 

https://www.facebook.com/CreativeHunter.cuocthi

Hoặc liên hệ:  

Nguyễn Minh Phương – Trưởng Ban tổ chức CREATIVE HUNTER 2020 (0886 138 300)

Email: creativehunter.contact.inf@gmail.com