Ứng viên Tài năng - được tổ chức bởi câu lạc bộ Nguồn nhân lực HRC trực thuộc trường Đại học Ngoại thương - là cuộc thi dành cho sinh viên lớn nhất miền Bắc, mô phỏng quá trình tuyển dụng vào các tập đoàn lớn. Cuộc thi quay trở lại với mùa thứ 11 với chủ đề Change Starts Within - thay đổi mạnh mẽ và bứt phá nhất chính là thay đổi từ trong chính nội tại của mỗi người.


Tại vòng thi thứ 4, với chủ đề "The Beginning of Everything", Ứng viên mong rằng đây sẽ là lúc các bạn sinh viên theo dõi chương trình tìm thấy nguồn cảm hứng của mình để từ đó tự viết nên câu chuyện đổi thay cho riêng bản thân. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện để cùng tạo nên bức tranh đổi thay đầy màu sắc cho Ứng viên Tài năng 2021. Chi tiết xem tại đây.


Tại đây, khi tham dự đêm chung kết, các bạn sinh viên sẽ nhận được những giá trị quý báu, hữu ích làm hành trang cho con đường phát triển sự nghiệp của mình như:

  • KẾT NỐI TOÀN DIỆN: Kết nối với Doanh nghiệp là NTT của UVTN tại Networking Booth; giao lưu với bạn có cùng định hướng tại chức năng giao lưu 1-1 của Airmeet.
  • KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN: thực tế từ phần trình bày của TOP 6, lời khuyên từ BGK và được trực tiếp tham gia giải case cùng TOP 6 với những phần quà hấp dẫn
  • ĐÓNG GÓP VÀO KẾT QUẢ CHUNG CUỘC: Bình chọn trực tiếp cho thí sinh bạn yêu thích nhất trong TOP 3 và tìm ra ngôi vị quán quân!
  • ĐỊNH VỊ BẢN THÂN: Nhìn thấu chân dung một Ứng viên Tài năng và hiểu rõ khả năng của mình đang ở đâu trên thị trường tuyển dụng. Tự chiêm nghiệm để tìm ra lời đáp cho câu hỏi “Tôi là ai?”, “Tôi muốn đạt được điều gì?”
  • TÌM THẤY NGUỒN CẢM HỨNG đổi thay cho riêng mình trong câu chuyện đổi thay của những Ứng viên Tài năng.


Với Ứng viên Tài năng 2021, đêm chung kết không chỉ là nơi TOP 6 toả sáng, đó còn là khoảnh khắc để bạn bắt đầu hành trình ý nghĩa của chính mình.

---------- 

𝐅𝐎𝐋𝐋𝐎𝐖 𝐔𝐒

Website: https://uvtn2021.hrc.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hrc.ungvientainang 

Group: https://tinyurl.com/HIBU2021