Chiến dịch được Happiness Saigon thực hiện nhằm gợi cho mọi người về những trải nghiệm du lịch nước ngoài trong thời gian biên giới đóng cửa.


Trải nghiệm giật nắp Tuborg chưa bao giờ ly kỳ đến thế! Lo lắng, hồi hộp đan xen hào hứng là cảm xúc bạn sẽ trải qua khi cầm chai Tuborg trên tay. Bởi một khi đã giật nắp và bất ngờ trúng thưởng thì… thật khó lòng trở về. Vậy nên chỉ những nhà thám hiểm thực sự dũng cảm mới dám thử gan lên đường phiêu lưu cùng Tuborg.


Tiếp nối tinh thần “Open to More”, Happiness Saigon kết hợp cùng Tuborg thực hiện chiến dịch giật nắp trúng thưởng mang tên “Bứt phá lẽ thường, bắt đầu từ Tuborg” cùng giải thưởng là 5 chuyến thám hiểm để đời dành cho 2 người bao gồm: Lặn ngắm cá mập ở Úc, thưởng bình minh trên miệng núi lửa ở Bali, chinh phục zipline Chiang Mai ở Thái Lan, bay không trọng lực ở Singapore và cắm trại trên hồ băng lạnh nhất thế giới ở Nga.
Chiến dịch được triển khai trên biển quảng cáo ngoài trời (OOH) và nền tảng digital đã tạo được sự lan tỏa rộng rãi về trải nghiệm “Bứt phá lẽ thường” cùng Tuborg. Bên cạnh hình ảnh về các chuyến đi kỳ thú, Happiness Saigon còn làm nổi bật hình ảnh nắp giật đặc trưng của Tuborg, cùng những trải nghiệm lý thú mỗi lần giật nắp.


  • Video chuyến đi Úc  • Video chuyến đi Bali  • Video chuyến đi SingaporeCREDITS
Client: Tuborg
Client: Tuborg Vietnam
VP Marketing: Andrzej Bialasiewicz
Brand Manager: Thanh Nguyen
Brand Manager: Ha Bui

Agency: Happiness, an FCB alliance
Executive Creative Management: Alan Cerutti
Executive Creative Director: Gregory Titeca
Creative Director: Marc Richard Vander Heyden
Concept Provider: Simon Pyson
Concept Provider: Iris Nuyts
Senior Concept Provider: Neena Felizzi Gatdula
Strategic Connectivity planner: Linh Nguyen
Business Director: Son Nguyen
Associate Account Manager: Trieu Dinh
Account Executive: An Nguyen
Head of Copywriting: Phuc Nguyen
Copywriter: Hoang Luu
Design: Trinh Mai
Về Happiness Saigon
Happiness – Thành viên Liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn – Việt Nam và Brussels – Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Happiness tin rằng hạnh phúc chính là nguồn năng lượng vô tận cho sức sáng tạo và tính nhân văn. Đội ngũ tài năng, đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions và được biết đến nhiều nhất với chiến dịch UNICEF #NoFilter – chiến dịch đạt giải nhất về ý tưởng sáng tạo tại Việt Nam. Một số dự án của Happiess thậm chí đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London.
Enquiries: info@happiness-saigon.com
Website: www.happiness-saigon.com
Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon