Trước thực trạng các loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã phối hợp cùng Viện nghệ thuật ứng dụng Viva (Ấn Độ) thực hiện loạt poster nhằm kêu gọi mọi người chung tay cứu lấy hành tinh. 


Poster miêu tả khung tìm kiếm với tên và hình ảnh của các loài động vật cùng thông báo “No Result Found” (không có kết quả tìm kiếm). Nếu con người không ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ muôn loài, thế hệ tương lai sẽ không còn được nhìn thấy động vật, chim và các loài cá nữa. 


WWF cho biết, nếu tình trạng săn bắt trái phép và ô nhiễm môi trường vẫn tiếp diễn, đến năm 2050 các loài động vật hoang dã sẽ biến mất và làm phá vỡ hệ sinh thái trên hành tinh. Đồng thời, tổ chức còn gửi thông điệp nhắn nhủ mọi người cùng bảo vệ động vật “để ngày này không bao giờ đến” (let this day not come).Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không còn thông tin nào về con tê giác đen do nhu cầu về sừng tê giác ngày càng tăng.


Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không tìm thấy con sếu Mỹ nào nữa do tình trạng săn bắt không kiểm soát để lấy thịt chúng.Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không còn tìm thấy cá voi xanh nào vì các chất độc hại đã phá huỷ môi trường sống của chúng.


Credits:
Organization: The World Wide Fund for Nature
Agency: Viva Institute of Applied Art


Theo Adsoftheworld

Tâm Thương | Advertising Vietnam