Tham gia kiếm tiền từ Mobile App, nhận tư vấn chi tiết và đăng ký tại ĐÂY!


Đây chính là mục tiêu chính mà webinar “Talk cùng chuyên gia #2: Google Ads từ A-Z” muốn đưa đến cho các publisher chưa hiểu rõ về công cụ Google Ads, muốn áp dụng công cụ này vào những chiến dịch Affiliate. Sự kiện diễn ra vào ngày 10/11 tại fanpage ACCESSTRADE Vietnam, thu hút sự chú ý của đông đảo publisher".


Google Ads từ A-Z, publisher cần lưu ý điểm nào? 


Trong phần chia sẻ về quảng cáo hiển thị, anh Phạm Đăng Định (Giảng viên ACCESSTRADE Academy - Với 7 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau) đặc biệt nhấn mạnh đến “Hình thức đối sánh từ khoá", đây chính là cách mà các từ khoá hoạt động, cũng như lưu ý dành cho publisher khi lựa chọn từ khóa cho chiến dịch quảng cáo của mình. Theo anh Định, hình thức đối sánh từ khoá để tìm đúng khách hàng mục tiêu gồm 3 hình thức chính: 

  1. Đối sánh chính xác : Khách hàng tìm đúng từ khoá ban đầu đặt ra thì mẫu quảng cáo của publisher mới được hiển thị 
  2. Đối sánh cụm từ: Chỉ cần khách hàng bắt đầu hoạt động tìm kiếm có chứa từ khoá trong cụm từ tìm kiếm thì mẫu quảng cáo sẽ hiển thị. 
  3. Đối sánh rộng: Quảng cáo của publisher sẽ hiển thị khi có các cụm từ liên quan, từ đồng nghĩa, lỗi chính tả với từ từ khoá ban đầu…” 


Ngoài hình thức đối sánh từ khoá, cách sử dụng từ khoá một cách thông minh trong SEO cùng với công cụ quảng cáo Google Ads cũng là điều được anh Định lưu ý: “Quảng cáo luôn ưu tiên từ khoá, quảng cáo Google Ads kết hợp với SEO hay SEM thì sẽ tự động lên TOP cao. Tốt nhất là nên chạy Ads cho một bài viết được tối ưu SEO, bài viết sẽ được lên TOP Google và đi kèm là các từ khóa phụ khác. Lúc đó, khách hàng về trang web là miễn phí chứ không phải phải trả cho quảng cáo nữa!...”


Bên cạnh những lời khuyên về Google Ads, anh Phạm Đăng Định đã “cầm tay chỉ việc" ngay tại webinar bằng cách kích hoạt một chiến dịch quảng cáo ngay trên livestream. Hướng dẫn rõ ràng cho publisher những bước khởi động một chiến dịch quảng cáo được thực hiện như thế nào.


Cơ hội khủng để tăng doanh số nhờ những sự kiện bùng nổ cuối năm


Công cụ quảng cáo Google Ads trở thành một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các chiến dịch affiliate. Nhưng để đạt được kết quả như mong đợi, chỉ có công cụ quảng cáo thôi là không đủ, chiến dịch affiliate cũng là một nhân tố quyết định cho sự thành công có trong tổ hợp “Google Ads + Affiliate". Chị Trang Đinh (Account Manager, quản lý và hỗ trợ các chiến dịch Mobile App thuộc ACCESS Mobile) nhấn mạnh các chiến dịch mà publisher nên chọn để dễ đẩy đơn hơn.


“Tháng 11 bùng nổ với siêu sự kiện mừng ACCESS Mobile 1 tuổi đi kèm là những sự kiện khủng như ĐUA TOP VPBank, VNPAY với phần thưởng lên đến 3 TỶ ĐỒNG, BONUS to đến 450 triệu dành cho TOP PUB khi tham dự sự kiện siêu sinh nhật, bên cạnh có thêm chương trình “Vòng quay may mắn" với giải thưởng hơn 65 triệu động bằng cách thực hiện nhiệm vụ hằng ngày là có thêm lượt quay… Đây là những chương trình mà Publisher nên ưu tiên chọn lựa để tăng hoa hồng”, chị Trang Đinh chia sẻ.


Sự kiện “Siêu sinh nhật - Quà tặng ngập tràn” mừng sinh nhật 1 tuổi của ACCESS Mobile chính thức khởi động vào tháng 11 đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng publisher chạy các chiến dịch Mobile app. Ngoài mức hoa hồng cao, các chiến dịch vô cũng “mát tay" khi thưởng và BONUS khủng cho các publisher tham gia đẩy số. Đây chắc chắn là một cơ hội lớn để publisher có thể bùng nổ doanh thu trong đợt cuối năm. 


Ngoài ra, diễn giả Trang Đinh đặc biệt nhấn mạnh: “Để gia tăng cơ hội kiếm tiền từ Google Ads, các publisher nên lựa chọn những chiến dịch có hoa hồng cao, thuộc brand có tên tuổi để có thể đem lại kết quả tốt nhất. TNEX và VPBANK được xem là chiến dịch có hoa hồng cao nhất hiện tại, lại có nhiều chương trình BONUS và thưởng lớn. Các publisher có thể xem xét nội dung lựa chọn chạy quảng cáo để đạt được kết quả tốt nhất.”


Webinar “Talk cùng chuyên gia #2: Google từ A-Z nằm trong chuỗi sự kiện dành riêng cho publisher được ACCESSTRADE tổ chức định kỳ, nhằm mang đến những thông tin kiến thức hỗ trợ publisher trên con đường Affiliate Marketing. Bạn có thể xem lại toàn bộ sự kiện ngay tại ĐÂY!