Nếu như bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh cây thông được trang trí vào mỗi một mùa lễ Giáng sinh thì năm nay bạn sẽ càng bất ngờ hơn trước khung cảnh lung linh huyền ảo của cây thông pha lê khổng lồ cao tới 25m được kết đính từ 6.999 viên pha lê “Tiger Crysmas”.


Lan tỏa thông điệp “điều kỳ diệu” tạo nên từ đam mê của chính bạn


Với thiết kế độc đáo và kích thước “khủng”, cây thông pha lê Tiger Crysmas đang trở thành một điểm check-in độc lạ, không kém phần lung linh, huyền ảo mang không khí Giáng sinh. Xuất hiện tại Royal City (Hà Nội) và Công viên Xuân Hương (Đà Lạt), cây thông đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và là điểm hẹn lý tưởng cho mùa lễ năm nay.Lạc vào khung cảnh thần tiên mùa lễ hội khi đến với cây thông pha lê khổng lồ Tiger Crysmas tại Royal City (Hà Nội) và công viên Xuân Hương (Đà Lạt)


Cây thông pha lê khổng lồ này là một phần trong chiến dịch mùa Giáng sinh của nhãn hàng Tiger Crystal mang tên Crysmas (sự kết hợp giữa Crystal và Christmas). Là nhãn hàng đại diện cho “đam mê bùng cháy”, Tiger Crystal mang đến một trải nghiệm có một không hai dành cho người hâm mộ trong mùa lễ này với hoạt động “bùng đam mê thắp sáng cây thông pha lê”. Theo đó, với mỗi đam mê được chia sẻ trên website http://tigercrysmas.com/, những “chiến hữu” team đam mê sẽ góp phần thắp sáng một trong 6.999 viên pha lê trên cây thông Tiger Crysmas được đặt tại hai điểm cầu Hà Nội và Đà Lạt. Sau khi thắp sáng pha lê bằng chính đam mê của mình, hàng tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như Iphone 14 Promax, Loa cầm tay, Bình nước Tiger, v.v.


Với mỗi đam mê được gửi tới website http://tigercrysmas.com/


…sẽ thắp sáng một viên pha lê trên cây thông Tiger Crysmas


Tự tạo nên điều kỳ diệu với Tiger Crysmas


Giáng sinh thường được biết đến là mùa của sự diệu kỳ, cũng chính vì lẽ đó mà theo phong tục truyền thống, cứ đến Giáng sinh người ta lại gửi gắm điều ước tới ông già Noel, cầu mong cho những điều an lành và hạnh phúc. Nhưng với một thương hiệu đại diện cho đam mê bùng cháy, Tiger Crystal kêu gọi người hâm mộ tự tạo nên điều kỳ diệu Giáng sinh bằng chính đam mê của mình.Vậy thì điều kỳ diệu mà Tiger Crystal cùng với 6.999 đam mê của người hâm mộ tạo ra sẽ là gì? Hãy đón chờ Magical Show - Đêm diệu kỳ sẽ diễn ra tại Royal City (Hà Nội) vào ngày 24/12 tới!


Tiger Crystal kêu gọi người hâm mộ “bùng đam mê, thắp sáng cây thông pha lê”, cùngtạo nên điều kỳ diệu trong “Magical Show - Đêm Diệu kỳ” diễn ra vào đêm 24./2 tại Royal City (Hà Nội).Chuỗi sự kiện đặc biệt mừng Giáng sinh Tiger Crysmas đã chính thức khởi động.
Ngay bây giờ, người hâm mộ đã có thể chia sẻ đam mê tại website: https://tigercrysmas.com/, và quy đổi đam mê thành một viên pha lê tương ứng trong số 6.999 viên pha lê, chung tay thắp sáng cây thông khổng lồ tại Royal City (Hà Nội) và công viên (Xuân Hương) Đà Lạt. Góp đam mê tạo điều diệu kỳ và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng “nhập cuộc” cùng Tiger Crysmas?