Câu chuyện tình yêu thú vị qua chiến dịch quảng cáo của IPC

Bonsey Jaden Malaysia hợp tác với công ty Think Tank Tank ra mắt chiến dịch quảng cáo mới dành cho IPC.

Sau nhiều tháng đổi mới, trung tâm mua sắm IPC cuối cùng đã thay đổi toàn bộ các cửa hàng của họ với không gian nội thất rộng rãi và làm mới lại niềm tin thương hiệu: không gian bán lẻ vượt ra khỏi mua sắm. Chính vì vậy mà công ty đã hợp tác với Bonsey Jaden Malaysia cho ra mắt chiến dịch “So Much More” nhằm nắm bắt được tình cảm của khách hàng bằng chuỗi video sáng tạo. Trong đó, để lại ấn tượng nhiều nhất chính là “Once Upon a Sight”

Trọng tâm của đoạn video quảng cáo này chính là thông điệp “Once upon a sight”. Câu chuyện kể về một cậu bé bắt gặp tình yêu đầu tiên tại trung tâm mua sắm và hành trình chinh phục cô gái đặc biệt ấy.

Theo Andrew Yeoh, Head of Marketing – IKEA Đông Nam Á cho biết: “Nó không chỉ nói đến người mua và các dịch vụ. Ở trung tâm mua sắm IPC, đó là tất cả những khoảnh khắc. Cho dù bạn đang trải nghiệm mua sắm về thời trang, thực phẩm hay các vật dụng dành cho gia đình”.

Bên cạnh đó, Jeremy Ng – Creative Group Head tại Bonsey Jaden còn chia sẻ: “Với tôi, điểm nhấn lớn nhất của chiến dịch này là được làm việc với những người có cùng quan điểm và khao khát thể hiện được trọn vẹn câu chuyện tuyệt vời này”.

Bộ phim ngắn này được xây dựng bởi Sling Ng và Rajay Singh, những người đã phải sắp xếp một đứa trẻ 4 tháng tuổi vào trong các cảnh quay. Đi cùng với video ngắn này, IPC còn ra mắt 3 đoạn clip nhằm thể hiện được hết những điểm mới tại trung tâm thương mại và được đạo diễn bởi Zaim.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: CampaginbriefAsia


CREDTIS

Regional ECD : Adam Chan
Regional Creative Group Head: Alicia HewHead of Art: Siok Yee
Creative Group Head: Jeremy Ng
CEO: Daniel Posavac
Managing Director: Nic Robertson
Head of Strategy: Taryn Mook
Production Co: Directors Think Tank
Film Directors: Sling Ng, Rajay Singh, and Zaim
Exec. Producer: Heng Tek Nam
DOP: Anu
Producer: Gray Loi
1st AD: Intan Sham
Art Director: Maliq
Post Production: VHQ Malaysia
Audio: Fuse Adventures in Audio
Client: IPC Shopping Centre
Head of Marketing: Andrew Yeoh