Cây thông Giáng Sinh tỏa hương nước hoa Tiffany & Co tại nhà ga St Pancras

Mùa Lễ Giáng Sinh đã đến rất gần. Những cây thông Giáng Sinh đủ mọi kích cỡ từ nhỏ đến khổng lồ có ở khắp mọi nơi. Nhưng chỉ ở ga xe lửa St Pancras, biểu tượng của nước Anh, bạn mới tìm được một cây thông thơm nồng nàn hương Eau de Parfum của Tiffany & Co.

St Pancras đã gây án tượng với các hành khách bằng một cây thông Giáng Sinh tuyệt đẹp năm ngoái. Năm nay, họ hợp tác với nhà sản xuất trang sức huyền thoại Tiffany & Co và Coty để giới thiệu cây thông Giáng Sinh lấp lánh và thơm nồng nàn.

Cây thông của St Pancras như bước ra từ cổ tích với chiều cao tới 13m, lấp lánh và rực rỡ. Vào một số khoảng thời gian trong ngày, hương thơm sẽ được tỏa ra để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Thiết kế của cây mang phép màu trong quảng cáo mùa lễ hội của Tiffany “The Holidays Made by Tiffany” vào đời thực. Trên đỉnh cây thông có một anh hùng lễ hội – một nhân vật làm bằng crom xuất hiện lần đầu ở khung cửa số trưng bày của huyền thoại Gene Moore những năm 1960, đang đặt đồ vật trang trí cuối cùng là một chai nước hoa lên cây.

Ở cạnh cây thông khổng lồ này là một cửa hàng nước hoa Tiffany. Khách hàng có thể đến đây, trải nghiệm những mùi hương và tận hưởng dịch vụ gói quà độc đáo của Tiffany.

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam
Nguồn: HouseBeautiful