Tham gia ngay tại: taxpert.cfaa-ftu.vn

Hạn đăng ký: 23h59 ngày 22/05/2024

-----------------------------------


 Trải qua một mùa vô cùng thành công, cuộc thi hàng đầu về Thuế cho sinh viên - TaXpert chính thức quay trở lại với sức nóng hơn bao giờ hết. Cuộc thi hứa hẹn không chỉ là cuộc đua đầy kịch tính mà còn là nơi để các bạn trẻ học tập, trải nghiệm và kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thuế - Tài chính.


 Với tất cả mục đích và ý nghĩa đó, ban tổ chức TaXpert 2024 - Martlet With A Coin chính thức thông báo: MỞ ĐƠN VÒNG 1: APTITUDE TESTS.


Thần thoại kể rằng, Martlet là loài chim không chân, biểu tượng cho trạng thái bay liên tục, gợi lên một tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và không ngừng tạo lập những ranh giới hiểu biết mới. Đôi cánh của chim nhạn càng vút cao, bầu trời mà nó chinh phục càng rộng lớn. Theo cách đó, kiến thức về ngành Thuế luôn mở rộng từng ngày, liệu ai sẽ có đủ kiên trì, bền bỉ và đam mê để theo đuổi bầu trời tri thức?


 Hành trình khai phá bản thân là vô hạn, và Martlet đã sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thí sinh trên chặng đường này. Hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ những cơ hội có “1-0-2” ngay thôi nào!


#TaXpert2024 #Martletwithacoin

-----------------------------------

CFAA - CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai Trường ĐH Ngoại thương

➤ Email: [email protected]

➤ Website: http://cfaa-ftu.vn

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/CLBcfaa.ftu/

➤ Youtube: https://www.youtube.com/CFAAFTU

➤ Address: Văn phòng các CLB, Nhà B, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

➤ Hotline:

Ms. Minh Châu (0927906919)

Mr. Duy Khánh (0828996505)

Ms. Hà Trang (0967110828)