Chang Beer tôn vinh những người khởi xướng hip hop Việt Nam với chiến dịch Urban Pulse

Chang Beer hợp tác với Iris Singapore tiếp tục thực hiện chiến dịch Urban Pulse ca ngợi những nghệ sĩ hip hop đã định hình cho nền văn hóa đường phố của Việt Nam hoàn toàn khác biệt.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của những người tiên phong nền văn hóa đường phố tại Việt Nam. Người khởi xướng hip-hop Việt NamViệt Max và sự cống hiến từ các cộng sự của anh, Wowy, Hà Lê , DJ Slowz và SubyOne để hoàn thiện nó. Sự kiện truyền tải triết lý sống của Chang Beer nhấn mạnh những chi tiết nhỏ trong việc theo đuổi sự hoàn hảo.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2018 trên các nền tảng trực tuyến, social media, truyền hình và các sự kiện trải nghiệm. Hợp tác độc quyền với VICE, Chang cũng sẽ đặc biệt tôn vinh mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Việt Max và cộng đồng nghệ sĩ đường phố của mình. Iris Singapore đã hợp tác với Chang để tổ chức một loạt 5 sự kiện âm nhạc trên khắp Việt Nam. Được biết đến với tên gọi Lamiat Sessions, mỗi tháng sự kiện sẽ tập trung vào một mảng của hip-hop, chẳng hạn như rap, b-boy, graffiti và DJ, kết thúc với The Lamiat Grand Finale.

Ngoài ra, Chang cũng sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập thời trang được Việt Max đặc biệt thiết kế, mỗi bộ lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật về mối quan hệ sâu sắc giữa Việt Max và các chiến hữu của anh.

Ronnie Teo, head of global marketing của Chang cho biết: “Là một thương hiệu, chúng tôi muốn giới thiệu các nghệ sĩ thể hiện niềm đam mê cháy bỏng. Chúng tôi cũng muốn ghi nhận sự gắn kết chặt chẽ và âm thầm khi họ khuyến khích lẫn nhau để dẫn đầu trong lĩnh vực của mỗi người. Xét cho cùng, những giá trị này là không thể thiếu đối với điều mà Chang đang hướng đến.”

Deputy creative director – Shawn Foo của Iris nói rằng khi làm việc với Chang, agency này muốn làm một điều gì đó để đề cao và ca ngợi sự cống hiến đáng kinh ngạc của Việt Max và bạn bè anh với giới underground. “Những nghệ sĩ sáng tạo thực sự đã phải chống lại sự kiểm duyệt, khuôn mẫu và những thành kiến ​​văn hóa để giữ đúng nghề của mình và giờ đây họ xứng đáng với sự nổi tiếng của mình”.

Năm ngoái, Urban Pulse tập trung vào văn hóa đường phố của Thái Lan, bao gồm break dance, đánh boxing, rap và Muay Thái.

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Interactive Marketing