Tuần lễ chào đón Tân sinh viên Nối Vòng Tay Lớn 2021 của Đại học UEH đã chính thức diễn ra từ ngày 8/11 và kéo dài một tuần đến ngày 14/11/2021. Đêm khai mạc tuần lễ được livestream trên kênh Youtube UEH Entertainment, fanpage UEH Youth Community vào ngày 8/11/2021 vừa qua đã nhận được sự lượt theo dõi trực tuyến đông đảo đến từ các bạn sinh viên UEH.


Đêm khai mạc trực tuyến - vượt qua những rào cản


Tham gia buổi lễ khai mạc, về phía khách mời, Đ/c Trần Kim Phẳng – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, Đ/c Hà Thị Mai Phương - Cán bộ Ban Kiểm tra Thành Đoàn. Về phía nhà tài trợ Chị Kelly Jane Poole - Đại diện công ty Gather Town. Về phía lãnh đạo UEH có thầy Sử Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đinh Công Khải - Phó Hiệu trưởng trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước; thầy Phạm Khánh Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, Trưởng khoa Kinh tế; thầy Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và thiết kế, Trưởng phòng Đào tạo; thầy Nguyễn Phong Nguyên - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; thầy Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên, Nguyên Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cô Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long; cùng Quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường. Và sự theo dõi của hơn 2000 bạn sinh viên UEH thông qua các kênh truyền thông chính thức của Đoàn - Hội UEH.Thầy Sử Đình Thành phát biểu khai mạc


Chị Kelly Jane Poole, đại diện công ty Gather, chia sẻ về hành trình khởi nghiệp và câu chuyện hướng đến Metaverse của Gather.


Đêm khai mạc được thực hiện trực tuyến trên sân khấu ảo 3D, mặc dù ngồi cách nhau cái màn hình như mỗi bạn sinh viên UEH đều cảm nhận được sự hoành tráng của nó. 


Cận cảnh sân khấu 3D đêm khai mạc


Tuần lễ chào đón tân sinh viên là một minh chứng cho sự sáng tạo, thích nghi và đổi mới của Đoàn - Hội sinh viên UEH khi áp dụng các công nghệ nền tảng mới, ứng dụng chuyển đổi số để mang đến nhửng trải nghiệm tốt nhất cho các bạn Tân sinh viên.


Nghi thức Khai mạc chào đón các bạn sinh viên Khóa 47


Bên cạnh đó, dưới sự tài trợ của nền tảng Gather, “Nối Vòng Tay Lớn” lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng trực tuyến vẫn giữ nguyên độ hot cũng như quy mô lớn lên đến 300 sinh viên và kéo dài 4 ngày.


Video hướng dẫn tham gia Breakroom Gaming


Những tiết mục trình diễn được chuẩn bị công phu


Đến với buổi khai mạc còn có những tiết mục đầy sáng tạo được các bạn UEHer lên nội dung và trình diễn với một hình thức khác hơn so với biểu diễn trực tiếp nhưng vẫn rất là chất lượngBài hát “Kinh Tế Đi!” - bài hát welcome Tân sinh viên K47 dường như đã rất phổ biến vì ai ai cũng thuộc nằm lòng đoạn điệp khúc trong đầu. Đến với đêm khai mạc hôm nay, BTC đã chuẩn bị bản live của ca khúc “Kinh Tế Đi!” nhưng với version 2 cùng một lyrics mới, một đoạn rap mới và một ý nghĩa mới.Nhắc đến các tiết mục, không thể không kể đến MV “Kay Forty Seven” với hình thức rap song. Một bài rap với hai ver lyrics tiếng việt và cả tiếng anh cùng những hình ảnh animation quá đỗi quen thuộc của các bạn sinh viên UEH làm ta nao nao mong muốn đi học offline ngay.Kết thúc đêm khai mạc là phần âm nhạc EDM bốc lửa đến từ UEC - UEH EDM Community.Link livestream đêm khai mạc: https://youtu.be/3XzuhGldtzU


Tuần lễ chào đón Tân sinh viên K47 UEH đã chính thức bắt đầu với chuỗi các hoạt động đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.