Vào ngày 23/7 vừa qua, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ - Taco Bell đã đăng tải đoạn video quảng cáo cho dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng là Nacho Fries. Đoạn video ngay lập tức gây ấn tượng cho người xem bởi đồ họa tương tự như những bộ phim anime của Nhật Bản.


Video quảng cáo mang tên Fry Force của Taco Bell với đồ họa anime vô cùng sống động


Cốt truyện của video xoay quanh câu chuyện về cô bé Rei phải chiến đấu với bọn quái vật khổng lồ Nacho Fry để cứu anh trai mình. Nhân vật chính phải vượt qua nỗi buồn mất người thân và lãnh đạo Lực lượng Fry (Fry Force) gồm nhiều phi công cơ giới tinh nhuệ để ngăn chặn lũ quái vật xâm chiếm thế giới. Cao trào của video diễn ra khi cả hạm đội bị tiêu diệt và Rei phải đối mặt với chính anh trai của cô, người giờ đây đã trở thành chỉ huy của bọn quái vật. 


Rei - nhân vật chính của video quảng cáo


Rei phải dẫn dắt Lực lượng Fry (Fry Force) nhằm chống lại bọn quái vật phá hủy thế giới


Nacho Fry - những quái thú khổng lồ bị thu hút bởi Nacho Fries


Taco Bell cũng khéo léo chèn hình ảnh những thanh khoai chiên Nacho Fries vào từng chi tiết của video nhằm tạo ấn tượng về sản phẩm với người xem. Nacho Fries được ra mắt vào năm 2018 và trở thành một cơn sốt vào thời điểm bấy giờ với sự kết hợp độc đáo giữa khoai tây chiên phủ một lớp gia vị cay, ăn kèm với nước chấm pho mát nacho. Tuy nhiên, Taco Bell đã nhiều lần thêm và bỏ món ăn này ra khỏi thực đơn. Mãi đến tháng 7/2021, hãng mới chính thức đưa lại món khoai chiên hấp dẫn vào các cửa hàng bởi sự mong chờ của người dùng. 


Hình ảnh món khoai chiên hấp dẫn Nacho Fries được Taco Bell khéo léo chèn vào xuyên suốt video


Cảnh hai nhân vật chính thưởng thức Nacho Fries cùng nhau


Biển báo bị quái thú phá hủy cũng được chèn thông báo Nacho Fries sắp trở lại


Với tình tiết lôi cuốn, những cảnh hành động mãn nhãn cùng đồ họa anime sống động, video quảng cáo của Taco Bell đã thu hút hơn 400 ngàn lượt xem trên YouTube trong tuần đầu tiên ra mắt. Điều này không những giúp hãng thông báo với người hâm mộ rằng món ăn ưu thích của họ đã trở lại mà còn thu hút nhiều khách hàng mới. 


Cảnh kết thúc ấn tượng khi hai anh em Rei phải quyết chiến với nhau


Theo Ads of the World

Minh Hoàng | Advertising Vietnam