Chiếc nhẫn kim cương có trọng lượng 1.53 carat sẽ thuộc về người hâm mộ nào may mắn nhất của Pepsi.


Vừa qua, Pepsi đã giới thiệu chiếc nhẫn đính hôn "sang chảnh" chế tạo từ hai thành phần chính: kim cương và Crystal Pepsi. Phần quà cao quý này sẽ dành cho người đưa ra ý tưởng sáng tạo nhất trong cuộc thi do Pepsi tổ chức trên Twitter. "Ông lớn" nước giải khát sẽ công bố người chiến thắng vào tháng sau để chào mừng Ngày cầu hôn quốc gia (20/3).


Chiếc nhẫn kim cương của Pepsi đánh dấu sự đột phá của dòng sản phẩm phi truyền thống. Công đoạn để chế tạo vô cùng tinh vi và được tác giả tiết lộ: thức uống Crystal Pepsi được đun sôi cho đến khi trở về trạng thái carbon cơ bản nhất, từ đó tạo ra một loại bột sẽ được thêm vào trong quá trình sản xuất viên kim cương trong phòng thí nghiệm.


Được biết, dòng sản phẩm Crystal Pepsi được ra mắt vào năm 1992 nhưng thất bại nặng nề trên thị trường và bị ngừng sản xuất hai năm sau đó.


2017, thương hiệu quay trở lại phát hành Crystal Pepsi với phiên bản giới hạn và đến năm nay thì đưa hẳn hương vị của thức uống vào chiếc nhẫn có tên gọi “A Ring with Taste”. Thật đáng chờ đợi xem ai sẽ là người đeo trên tay siêu phẩm có một không hai trên thế giới.


Ngọc Anh / Advertising Vietnam Theo Adweek