Có một McCafé đơn giản như thế – Luôn bên bạn từng khoảnh khắc

McDonald’s Ấn Độ vừa tung ra chiến dịch ‘There’s A McCafé For That’ được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số nhằm mục đích truyền thông đến người tiêu dùng rằng luôn có một sản phẩm từ McCafé dành cho bạn bất kể đó là dịp gì và tâm trạng bạn như thế nào.

Ông Rajdeepak Das, Chief Creative Officer, Leo Burnett, South Asia cho biết: “Mỗi một món trong menu McCafe đều mang một câu chuyện và nó có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Trong chiến dịch ‘There’s A McCafé For That’ này, với tôi đó là việc đem đến cho người xem những cảm xúc mạnh mẽ và hạnh phúc.”

Cô Seema Arora Nambiar, Senior Vice President – Strategy, Innovation & Capability của McDonald’s Ấn Độ nói rằng: “Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, McCafé đã đạt được sự tăng trưởng to lớn và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là một phần của chiến lược mở rộng thương hiệu nhằm cung cấp những món cà phê và đồ uống tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho phép họ có nhiều sự lựa chọn hơn. McCafé đã thêm một nhánh mới vào phân khúc khách hàng của họ, đó là những người có niềm đam mê với cà phê thượng hạng và các món đồ uống đặc biệt mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng khách hàng đến với mình vì đồ ăn nhưng ở lại vì cà phê và đồ uống. Chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số mới này mô tả McCafé là nơi luôn có một thức uống phù hợp cho mọi tình huống và được làm từ đội ngũ nhân viên pha chế chuyên nghiệp mà không phụ thuộc vào tâm trạng, dịp gì hay yêu cầu từ ai cả.”

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Brandinginasia 


Credits
Chief Executive Officer, Leo Burnett South Asia & Publicis Communications India: Saurabh Varma
Chief Creative Officer, Leo Burnett South Asia: Rajdeepak Das
Chief Strategy Officer, Leo Burnett South Asia: Dheeraj Sinha
Executive Director & Branch Head, Mumbai: Rakesh Hinduja
Executive Vice President & Head of Planning, Mumbai: Ajeeta Bharadwaj
Business Head: Aditi Mahale
Executive Creative Directors: Prajato Guha Thakurta, Sachin Kamble
Creative Team: Vinit Sanghvi, Archit Gadiyar, Pratik Khara, Shivani Gairola, Suvankar Bagchi, Shreya Chande
Planning Team: Sushrita Mukherjee, Amrita Varma
Account Management: Abhijit Panicker, Aditya Atre, Sonia Kumar
Production House: Ten Films