Là một phần trong nỗ lực quảng bá của Squid Game, Netflix Korea đã chơi lớn xây dựng hẳn một sân chơi Squid Game ngoài đời thực tại ga Itaewon, nhằm giới thiệu một số khung cảnh và các games chơi để tèo trong bộ phim. Những người yêu thích bộ phim này sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác chơi game nhưng ở mức độ ít rùng rợn và tốn nhiều tiền hơn khi ghé thăm sân chơi đặc biệt này.


Image Credit: Netflix Korea on Facebook


Cầu thang của ga Itaewon được bao phủ bởi màu hồng nóng, một màu biểu tượng của Squid Game. Nó có nghĩa là làm cho khách tham quan cảm thấy như thể mình là một người tham gia thực sự trong Trò chơi Con mực khi bạn đi bộ xuống ga tàu hoặc leo lên lối ra của nhà ga.

Image Credit: Netflix Korea on Facebook


Điểm nổi bật của địa điểm đốt tiền này chính là sân chơi đầy màu sắc lấy bối cảnh từ trò chơi dalgona trong tập ba, cùng với con búp bê đáng sợ xuất hiện lần đầu trong tập một với trò chơi “Đèn đỏ, Đèn xanh”đang ngồi vắt vẻo trên xích đu với chiếc đầu chuyển động liên tục.

Image Credit: Netflix Korea on Facebook


Thậm chí Netflix Korea còn lắp đặt một con heo đất vàng khổng lồ chứa đầy tiền phía bên ngoài nhà ga Itaewon. Kho báu được canh gác bởi hai nhân viên mặc áo đỏ trong trò chơi.


Bên cạnh các thiết kế quy mô lớn, các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc như bi và đánh cồng cũng được trưng bày. Những trò chơi truyền thống này là một chuyến đi hoài niệm đối với nhiều người Hàn Quốc, những người đã lớn lên với các trò chơi tuổi thơ như cồng chiêng và chơi bi.


Ngoài ra khu vực không kém phần quan trọng được trang trí bắt mắt ở sân chơi này là khu vực trưng bày và bán các loại goods xuất hiện trong phim từ thẻ cạc, mặt nạ, trang phục, vân vân mây mây. Thêm vào đó, nhà ga còn đặt các máy chơi kẹo cao su khổng lồ ở giữa sân, nơi người tham gia trải nghiệm có thể lấy một quả bóng và trả lời câu hỏi được viết bên trong. Nếu họ đăng câu trả lời chính xác trên Instagram hoặc Twitter với hashtag #오겜월드 (Thế giới trò chơi câu mực) và #라떼최애골목놀이 (trò chơi thời thơ ấu yêu thích của tôi), họ sẽ có cơ hội giành được một set quà lưu niệm cực chất cộp mác Squid Game.Sự kiện diễn ra liên tục kể từ ngày ra mắt phim cho đến hết ngày 26/09/2021.


Nguồn: The Smart Local