Tháng 12/2020, công ty viễn thông Globe Telecommunications (Philippines) hợp tác cùng nhóm nhạc Kpop BLACKPINK cho ra mắt chiến dịch “Reinvent Your World”, nhằm quảng bá thông điệp về sự chuyển đổi mạnh mẽ của công nghệ trên toàn cầu.  


Bối cảnh


Trong năm qua, đại dịch COVID-19 đã khiến rất nhiều người dân Philippines cảm thấy khó khăn và không thể làm việc hiệu quả. Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Internet chỉ là phương tiện phục vụ nhu cầu giải trí và giao lưu qua các trang mạng xã hội.


Về thương hiệu Globe Telecom


Globe Telecommunications không chỉ cung cấp các gói dữ liệu và Wifi tốc độ cao mà còn có các dịch vụ, thiết bị và công nghệ khác nhau, mang đến trải nghiệm đa dạng cho người dùng tại Philippines.


Ý tưởng chiến dịch 


Globe Telecommunications đã khởi động chiến dịch “Reinvent Your World” hợp tác cùng nhóm nhạc đình đám Kpop - BLACKPINK cho ra mắt một MV nhằm gửi đi thông điệp về sự đổi mới, rằng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo lại thế giới của riêng mình với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.Trong MV, các thành viên BLACKPINK Lisa, Jennie, Rose và Jisoo đã hoá thân vào những khung cảnh diệu kỳ, mở ra những kết nối vô hạn nhờ công nghệ tiên tiến từ Globe. Màn hợp tác với BLACKPINK đã giúp Globe tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ của nhóm nhạc toàn cầu.  


Đồng hành cùng khách hàng trong hành trình đổi mới này, Globe cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tích hợp công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và 5G.


Credits:
Client: Globe Telecommunications
Creative Agency: Publicis Philippines


Theo Adsoftheworld

Tâm Thương | Advertising Vietnam