Khi những đứa trẻ cũng có “gu thời trang” của riêng mình

Du Pareil Au Même đã tung ra chiến dịch quảng cáo thời trang trẻ em mang tên #KidRevenge. Chiến dịch này đặt những bậc cha mẹ vào “tình thế khó khăn” bằng cách đảo lộn trật tự thường ngày. Từ đó thúc giục các bậc cha mẹ hãy để cho con trẻ tự quyết định lựa chọn của bản thân mình từ khi còn bé.

Trong mắt các ông bố bà mẹ, những đứa trẻ của họ luôn bé bỏng và cần được bảo vệ. Tình thương lớn lao này đôi khi sẽ dẫn tới việc, bố mẹ là người quyết định thay cho đứa trẻ, dù cho đó là những hành động nhỏ nhặt nhất.

Khởi đầu một ngày mới, việc các bậc cha mẹ lựa chọn quần áo để mặc cho con dường như đã không quá xa lạ. Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng, những đứa trẻ liệu có thích trang phục đã được bố mẹ chọn ngày hôm đó hay không?

#KidRevenge là sự kết hợp giữa Du Pareil Au Même và Agency Les Gaulois. Chiến dịch này gửi tới các bậc phụ huynh một thông điệp về ước muốn tự do lựa chọn của con trẻ. Dù ở độ tuổi nào, các em cũng nên được quyền lựa chọn theo sở thích riêng và tự do phối hợp các trang phục mà chúng thích. Từ đó khẳng định được sứ mệnh mà Du Pareil Au Même luôn hướng đến là “From the Pareil to the Same, What Children Love”.

Uyển My / Advertising Vietnam


Credits:
LES GAULOIS AGENCY
Chief Creative Officer: Xavier Beauregard
Creative Director: Alexandre Drouillard
Art director: Florence Vignon
Copywriter: Vanina Guillier
TV Prod: Menelle Bensalah
CLIENT: DU PAREIL AU MÊME
PRODUCTION and SOUNDS : HRCLS (Hercules)