Là một trong những ngành gánh chịu nhiều thiệt hại nhất trong các đợt sóng Covid, du lịch Việt Nam đã chính thức mở cửa trở lại và đạt nhiều cột mốc ấn tượng. Tháng 05/2022 vừa qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng 70,6% so với tháng trước và gấp 12,8 lần so với cùng kỳ năm 2021.


Song song với sự trở lại mạnh mẽ của hoạt động du lịch, TikTok cũng là cái tên phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây. Không chỉ là nền tảng giải trí sáng tạo, TikTok còn là nơi chia sẻ những khoảnh khắc du lịch khám phá, review danh lam thắng cảnh vô cùng quen thuộc đối với nhiều người.


Nhờ vào sự đầu tư phát triển mạnh mẽ các công cụ quản trị và cho phép thiết lập các chiến dịch marketing đa dạng, TikTok đã nhanh chóng trở thành kênh tiếp thị đến hàng triệu người dùng cực kỳ hiệu quả đối với các thương hiệu và nhãn hàng. Với thế mạnh là những video ngắn giới thiệu đặc sắc và sáng tạo, không khó để hiểu vì sao TikTok sẽ là một trong những kênh tiếp thị cực kỳ tiềm năng của ngành du lịch trong giai đoạn sắp tới.


Là một agency với thế mạnh về data-driven cùng kinh nghiệm vận hành các chiến dịch Digital marketing đa nền tảng, Chin Media mong muốn đem đến thêm cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn về các giải pháp mới nhất, tiên tiến và hiệu quả bên cạnh những nền tảng quen thuộc. 


Webinar TikTok: Chiến lược hút khách cho ngành du lịch, resort, khách sạn


Đến với Webinar: Marketing cho du lịch sau đại dịch, đại diện từ Chin Media và TikTok Vietnam sẽ có những chia sẻ chuyên sâu về cách thiết lập và triển khai kế hoạch marketing thành công dành riêng cho ngành du lịch, khách sạn, resort trên nền tảng TikTok.


Đăng ký tham dự tại link.


Những nội dung chính:

  • Tổng quan thị trường và lý do chọn TikTok làm kênh quảng cáo.
  • Cách để thiết lập một chiến lược bài bản trên TikTok.
  • Media framework marketing cho ngành du lịch, khách sạn, resort trên TikTok.
  • Hướng dẫn triển khai và tối ưu trên nền tảng TikTok


Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 10h00 -11h30, thứ 6 ngày 08/07/2022 
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  • Đối tượng tham gia: Các đơn vị, doanh nghiệp, đối tượng hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn, resort muốn thiết lập một chiến lược marketing bài bản trên nền tảng TikTok.


Hotline tư vấn sự kiện: 0523 915 142