Tiếp nối các hoạt động của chuỗi sự kiện CMO Career 2022, hoạt động Mock Intrerview chính thức diễn ra với sự đồng hành của các anh chị tuyển dụng đến từ những công ty lớn thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. 


Khi tham gia Mock Interview, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm quy trình phỏng vấn chuyên nghiệp và lắng nghe những phản hồi, nhận xét vô cùng chi tiết, giá trị từ các anh chị tuyển dụng với nhiều năm kinh nghiệm. 


Hãy cùng CMO Career 2022 tìm hiểu “profile” cực khủng của các nhà tuyển dụng xuất hiện tại Mock Interview ngay dưới bài viết này nhé.


Chị HỒNG PHẠM - Cố vấn Quản trị Hiệu suất và Quản trị Phát triển nhân sự tại GREENEDUChị Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự và từng đảm nhận nhiều vai trò liên quan, cụ thể là các vị trí:

 • Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, giảng viên đào tạo cấp cao
 • Thành viên của hội đồng thẩm định mở ngành “Quản trị nhân lực” của trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
 • Phó ban giám khảo, diễn giả, cố vấn chuyên môn cho cuộc thi “GIẢI MÃ MA TRẬN NHÂN SỰ” tổ chức bởi Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
 • Chuyên gia xây dựng chương trình quản trị tài năng và quản trị nhân lực nội bộ
 •  Tư vấn chiến lược chương trình đào tạo, phát triển đổi ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp


ANH LÊ ANH KHOA - Creative Design Manager tại GREENEDUHơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, branding và sáng tạo, anh Khoa hiện đảm nhận vai trò Creative Design Manager tại Green Edu. Ngay từ khi còn là sinh viên, anh Khoa cũng gặt hái vô số thành tích đáng nể:

 • Outstanding Student Award Học viện Thiết kế Dpi.
 • Outstanding Student Award của Khoa Communication Design tại Đại học Swinburne.


CHỊ LÊ THỊ HỒNG THẮM - Country HR Manager tại COLGATE-PALMOLIVE VIETNAMChị Thắm hiện là Giám Đốc Nhân sự của Công ty Colgate-Palmolive - Tập đoàn hàng đầu thế giới về ngành hàng Chăm sóc răng miệng. Trước đó, Chị Thắm có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí Giám đốc/ Trưởng phòng Nhân Sự tại các công ty uy tín khác như: Fonterra, GAP.


CHỊ VÕ THỊ NGỌC TRÂN - Operation Services HR Specialist tại COLGATE-PALMOLIVE VIETNAM


 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, chị Trân hiện đang đảm nhiệm vai trò chuyên viên Dịch vụ Vận Hành Nhân sự tại Công ty Colgate-Palmolive Việt Nam. Các nhiệm vụ quan trọng của vị trí này là phụ trách mảng Tuyển Dụng cho Khối Kinh doanh và cung cấp các dịch vụ vận hành nhân sự trong tổ chức.


CHỊ PHAN PHẠM QUỲNH GIAO - Talent Acquisition tại OGILVY & MATHER VIETNAMChị Giao đã có gần 3 năm kinh nghiệm trong các mảng tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tuyển dụng tại phòng nhân sự của Ogilvy & Mather Vietnam - Creative Agency đã cho ra mắt nhiều chiến dịch Marketing thắng lớn trên thị trường và được cộng đồng Marketer đón nhận mạnh mẽ. Hiện nay, chị Giao đang đảm nhiệm vị trí Talent Scout. Công việc này giúp chị xây dựng các mối quan hệ và tuyển lựa những cá nhân có năng lực nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho Ogilvy.


CHỊ UYÊN NGUYỄN - Talent Acquistion Manager Tại ANYMIND GROUPHiện nay, chị Uyên đang đảm nhiệm vị trí Talent Acquisition Manager tại AnyMind. Sau nhiều năm làm việc, chị Uyên đã nhận nhiều chứng chỉ uy tín thuộc lĩnh vực tuyển dụng:

 • Professional HR by UEH
 • International HR Management Certificate (dựa theo SHRM Learning System) được cấp bởi The Pace - Institute of Management 


ANH PHẠM HỒNG ĐĂNG - Senior Marketing Manaer tại KLOOKHiện tại, anh Đăng đang là Marketing Head tại Klook - một unicorn đa quốc gia trong lĩnh vực đặt dịch vụ du lịch & trải nghiệm tại hơn 1,000 điểm đến. Ngoài ra, anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, truyền thông thương hiệu và kỹ thuật số. Anh từng đảm nhiệm vị trí Senior Account Manager tại T&A Ogilvy, phụ trách nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp cho các thương hiệu hàng đầu. Tệp khách hàng của anh Đăng đảm nhiệm khá đa dạng, từ các tập đoàn công nghệ (Huawei, Samsung, Nokia, Match Group), startup công nghệ hàng đầu (Grab, Uber, TikTok, Facebook), đến hàng tiêu dùng và các ngành hàng khác (AB InBev, Red Bull, Unilever, Bangkok Airways, Ford, Gucci, adidas, Diageo, Hafele...).


CHỊ NGUYỄN KHÁNH HẠ - Head Of Marketing tại TUPPERWARE VIETNAMSau khi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Marketing tại University of Stirling, chị Hạ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Communication, đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng ở cả hai mảng Client và Agency. Hiện nay, chị đang đảm nhiệm vị trí Head of Marketing tại Tupperware Vietnam.


ANH NGUYỄN PHƯỚC BÌNH - Talent Management & OD Lead tại SHOPEEVới nhiều năm kinh nghiệm ở mảng Nhân sự tại các tập đoàn lớn như Nestlé, Dai-ichi-life Vietnam, anh Bình hiện đang đảm nhận vai trò Talent Management & OD Lead tại Shopee. Công việc này giúp anh kết nối với nhiều bạn trẻ năng động và tài năng.


ANH BORN NGUYỄN - CEO tại BP COMMUNICATIONSAnh Nguyễn Danh Khánh (Mr. Born Nguyễn) hiện đang đảm nhận vị trí CEO/Founder tại BP Communications Agency; Founder của Fanpage BÓNG ĐÈN - Cộng đồng sáng tạo hàng "ngầu" Việt. Với bề dày 8 năm kinh nghiệm và sự am hiểu chuyên sâu về ngành Creative & Communications, anh Born hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên đam mê ngành Marketing nhiều kiến thức và giá trị bổ ích tại buổi Mock Interview sắp tới.


CHỊ MAI ĐẶNG - Senior Product Manager tại CREATORYVới hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Entertainment, Content Strategy, Social Media, Virtual Production và Influencer Marketing tại các Advertising Agency khác nhau. Hiện tại, chị Mai đang đảm nhiệm chức vụ Senior Product Manager tại CREATORY. Ngoài ra, chị Mai còn là Mentor, Diễn giả tại nhiều hội thảo và cuộc thi dành cho sinh viên của các trường như Đại học RMIT, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), Đại học Greenwich, Đại học Ngoại thương VN (FTU 2), Lead The Change NPO.


ANH PHẠM MINH QUÂN - Talent Acquisition Business Partner (ART & GE) tại VNGVới nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí khác nhau cùng 3 năm làm việc ở vị trí Tuyển dụng, anh Quân hiện đang là Talent Acquisition Business Partner tại VNG Corporation. Công việc này giúp anh tiếp xúc với đa dạng ứng viên từ sinh viên mới ra trường đến các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm.


CHỊ LÊ AN - Talent Acquisition Business Partner (ZALO & GE) tại VNGHơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, chị An hiện lại Talent Acquisition Business Partner tại VNG. Với mục tiêu phát triển trong môi trường mà chị có thể thành công quản lý bản thân cũng như mọi người để đóng góp vào sự phát triển của tổ chức và giúp người khác đạt được mục tiêu của họ. Những kỹ năng vững vàng sau nhiều năm chinh chiến mà chị có được là giao tiếp, giải quyết vấn đề, đàm phán…


CHỊ HOÀNG QUỲNH ANH - Talent Acquisition Business Partner (GE&BO) tại VNGTừng là du học sinh tại Anh với trải nghiệm nhiều môi trường học tập khác nhau Chị Quỳnh Anh đã làm nhiều vị trí khác nhau và ghi nhận những kết quả làm việc đáng ngưỡng mộ. Từ những trải nghiệm học tập và làm việc đó, hiện tại chị đang giữ vị trí Talent Acquisition Business Partner (GE&BO) tại VNG. 


----------------------------------------------------------------


𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟐 - 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆: 𝐒𝐇𝐎𝐎𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐓𝐀𝐑𝐆𝐄𝐓! - Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình.


Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/yc4jk85y

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Fanpage: Margroup
 • Fanpage: CMO Forum
 • Website: https://www.margroup.edu.vn/
 • Email: communication@margroup.edu.vn
 • Phone: 0857 619 325 (Ms. Hạnh) - 0779 713 274 (Ms. Ngọc)