E!CONTEST, cuộc thi học thuật lớn về giải Business Case do CLB Nhà kinh tế trẻ - YEC tổ chức, đã trở lại với quy mô toàn quốc dưới tên E!CONTEST 11.0, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho các bạn sinh viên.


Đăng ký tham gia E!CONTEST 11.0: https://tinyurl.com/dangkyduthiecontest 

Đăng ký tham gia INFORMATION DAY: https://tinyurl.com/dangkyinformationday 

──────────────────

✍️ E!CONTEST là cuộc thi về lĩnh vực kinh tế được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ YEC trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II. Là một cuộc thi tạo sân chơi cạnh tranh về giải Business Case, trải qua nhiều mùa tổ chức, cuộc thi đang dần khẳng định và củng cố vị trí của mình với đa dạng các chủ đề và hình thức thi. Với lần quay trở lại này, E!CONTEST được mở rộng trên quy mô toàn quốc, hứa hẹn sẽ là một cú “hit” hoàn toàn mới.


💎 Một vùng đất lạ lẫm với những lớp sương mù dày đặc, dường như nó đã ngủ quên quá lâu, nhưng ẩn chứa bên trong là nội lực tiềm tàng, là những mạch nước ngầm mang đến sự tươi mới cho diện mạo những ai đặt chân đến. Vâng, E!CONTEST 11.0 mang tinh thần là bệ phóng vững chắc để những người trẻ dám đối mặt và tìm kiếm câu trả lời hoàn hảo cho những điều chưa biết, mở ra một vùng trời hoàn toàn mới lạ và tách biệt với giới hạn của chính các bạn. Vậy liệu bạn có đủ dũng cảm để cùng chúng tôi khởi hành đến vùng đất sương mù này chưa?


🔎 Với chủ đề Personal Care và Sustainability, sự trở lại của E!CONTEST không đơn thuần là lời hứa suông: Đó là lời cam kết và sứ mệnh mang đến kiến thức, trải nghiệm bổ ích cho sinh viên toàn quốc về hai lĩnh vực đang chiếm sóng thời đại ngày nay, là mối bận tâm và nguồn tài nguyên dồi dào cho những người trẻ nắm bắt và khai thác. Đừng phí thời gian suy nghĩ vẩn vơ, hãy bắt tay để tự trao cho mình một cơ hội đáng giá, cùng YEC khai phá và phá bỏ giới hạn bản thân.

──────────────────

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

📌Sinh viên và du học sinh (18-24 tuổi) có quan tâm đến lĩnh vực kinh tế thuộc các trường Đại học tại Việt Nam.

📌Sinh viên đã tốt nghiệp không quá 6 tháng.

Lưu ý:

- BTC E!CONTEST 11.0 (bao gồm CTV) và các thành viên tại CLB Nhà kinh tế trẻ FTU2 không được đăng ký tham dự cuộc thi;

- Các thí sinh đã bước vào vòng chung kết E!CONTEST các mùa trước không được đăng ký tham dự cuộc thi.

──────────────────

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

➤ Hình thức thi: Nhóm 3 thành viên;

➤ Hình thức đăng ký: đăng kí cá nhân hoặc đăng kí theo nhóm 3 người;

➤ Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh;

➤ Thời gian mở đơn đăng ký: Từ 10/05/20244 - 22/05/2024.

Đăng ký tham gia E!CONTEST 11.0: https://tinyurl.com/dangkyduthiecontest  

Đăng ký tham gia INFORMATION DAY: https://tinyurl.com/dangkyinformationday

📝Lưu ý: Các thí sinh đăng ký theo diện cá nhân và các nhóm chưa đủ thành viên sẽ được hỗ trợ ghép nhóm dựa trên nguyện vọng và thông tin cá nhân.

➤ Đăng ký Offline: Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại bàn truyền thông tại Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II.

➤ Giá vé:

🎁 Đăng ký cá nhân: 10.000 VNĐ/cá nhân

🎁 Đăng ký theo nhóm 3 người: 25.000 VNĐ/nhóm

──────────────────

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:


INFORMATION DAY - 18/5

Người tham dự được giải đáp các thắc mắc về cuộc thi E!Contest nói riêng và quá trình giải Business Case nói chung, kết hợp với những chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức khi tham gia giải Business Case. 


VÒNG 1 - 23/5 - 29/5

Thí sinh tham gia giải bài toán về Market Research - tìm kiếm và phân tích thị trường. Tham gia Training Day để được hướng dẫn cách giải dưới cái nhìn thực tế của doanh nghiệp, đồng thời nhận được bổ sung kiến thức cho việc hoàn thành bài thi vòng 2. 


VÒNG 2 - 4/6 - 8/6

TOP 20 giải bài toán về Định hình sản phẩm phù hợp với thị trường mới. TOP 10 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn để tiến vào vòng 3.


VÒNG 3 - 14/6 - 18/6

TOP 10 tham dự Networking Night (19/6) và lên kế hoạch thực thi cho Market Entry Case dưới sự dẫn dắt của các Mentor. Ban giám khảo sẽ chọn ra TOP 5 đội thi xuất sắc nhất tiến vào Gala Night nhằm tìm ra 3 đội chiến thắng chung cuộc.


GALA NIGHT - 23/6

TOP 5 đội thi trình bày bản kế hoạch của mình trước ban giám khảo để chọn ra TOP 3. Tiếp theo, TOP 3 đội thi xuất sắc nhất sẽ tham gia phần Q&A và xử lý các tình huống từ Ban giám khảo để chọn ra các vị trí Quán quân, Á quân, Quý quân.

──────────────────

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: YEC - CLB Nhà kinh tế trẻ FTU2

Email: [email protected]

SĐT: 0373745252 (Ms.Trà My)

──────────────────

#ECONTEST11 #YEC #RFODF