Cuộc thi Z Marketer mùa thứ 2 với đề tài về ngành công nghiệp game hứa hẹn đem lại cơ hội học hỏi và phát triển bản thân cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực marketing đầy thử thách. 


Được lên ý tưởng và triển khai bởi sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Z Marketer là cuộc thi marketing hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ các trường đại học lớn trên toàn quốc như RMIT, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Cần Thơ, Đại học Văn Lang… bởi những trải nghiệm thực tế trong quá trình giải bài toán marketing của doanh nghiệp.

 

Quay trở lại vào năm nay, với chủ đề tập trung vào lĩnh vực công nghệ, cụ thể là ngành công nghiệp game, Z Marketer 2021 mang đến một môi trường cọ xát chuyên nghiệp và thực tiễn, giúp thế hệ trẻ đam mê marketing khẳng định năng lực, chinh phục những ý tưởng đột phá, đồng thời sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh và thách thức của thời đại 4.0.Tham gia cuộc thi Z Marketer, các bạn trẻ sẽ phải đối mặt với bài toán của VNG Corporation xoay quanh RPG Game (Game hóa thân nhân vật), cùng mong muốn mở rộng thị trường phát triển toàn Đông Nam Á, cụ thể là chiến dịch quảng bá tựa game Thiên Dụ Mobile. Đề bài này được xem là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị dành cho cho các bạn trẻ khi tiếp cận và tìm hiểu về mảng trò chơi di động (game mobile) đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ với tiềm năng việc làm rộng mở tại Việt Nam và trên thế giới.


VNG Corporation cũng là đơn vị đồng hành cùng Z Marketer 2021 với tư cách nhà tài trợ kim cương. Với 17 năm hình thành và phát triển, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu, được mệnh danh là kỳ lân công nghệ 1 tỷ USD đầu tiên của Việt Nam với định hướng phát triển mạnh mẽ ở mảng game online và trở thành công ty công nghệ, sử dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo làm cốt lõi trong thời gian tới.

 

Bên cạnh đó, xuyên suốt cuộc thi, các đội thi cũng được sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn là các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm tại và Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và các chuyên gia Marketing hàng đầu qua các buổi workshop, training chuyên sâu. Các thí sinh cũng có cơ hội được tiếp cận với các nguồn tài liệu, kiến thức bài bản và cập nhật về marketing.


THỂ LỆ CUỘC THI:

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên hiện đang trong giai đoạn học tập bậc đại học tại Việt Nam. 
  • Thành viên ban tổ chức, coordinators Z Marketer 2021 và những đội chơi lọt vào chung kết Z Marketer 2020 sẽ không được phép tham gia

 

Hình thức tham dự & thời hạn đăng ký:

  • Thi theo đội từ 2-4 người, không cần phải đến từ chung một trường đại học. Hoặc, đăng ký cá nhân để được Z Marketer ghép nhóm, phương thức sắp xếp nhóm là ngẫu nhiên. Tham gia group Z Community để chủ động tìm được đồng đội phù hợp.
  • Đăng ký tham gia tại: https://tinyurl.com/zmarketer2021 . Thời hạn đăng ký: 10/10/2021

 

Cơ cấu vòng thi:

  • Vòng 1 (29/9 – 17/10): Các đội thi nghiên cứu, đưa ra Big Idea/ Regional concept cho thị trường Đông Nam Á khi ra mắt sản phẩm, đồng thời phân tích số liệu để đưa ra so sánh tiềm năng tăng trưởng thị trường từng quốc gia. Kết thúc vòng 1, top 10 đội sẽ bước tiếp vào vòng 2.
  • Vòng 2 (22/10 – 28/10): 10 đội thi bốc thăm để chia thành 5 bảng đấu. Nhiệm vụ là xây dựng IMC Plan cho mỗi quốc gia. Kết thúc vòng 2, top 5 đội xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng 3 và tranh tài tại vòng Chung kết. 
  • Vòng 3 (02/11 – 11/11): 5 đội thi thực hiện thêm các yêu cầu thử thách khác từ VNG và hoàn thành IMC Plan từ vòng 2. 
  • Vòng Chung kết (13/11): Các đội thi Pitching bài dự thi.


Z Marketer mùa 2021 đem đến sự cải biến trong format nhằm khẳng định vị thế của cuộc thi Marketing chuyên nghiệp do sinh viên tổ chức. Với tổng giải thưởng lên đến 270.000.000 VND và cơ hội giành suất thực tập tại các agency và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng cơ hội giao lưu, kết nối các bạn trẻ tài năng và học hỏi từ các chuyên gia, Z Marketer 2021 chính là bệ phóng giúp thế hệ trẻ phát triển và vạch ra bước đường sự nghiệp rực rỡ của sinh viên ngành Marketing.Z Marketer đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi chào đón các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết và tham vọng. Các bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để nắm bắt cơ hội tạo nên dấu ấn riêng biệt cho mình chưa?


Để biết thêm thông tin chi tiết:
Link đăng ký đội chơi: https://tinyurl.com/zmarketer2021
Fanpage: https://www.facebook.com/ZMarketer20/
Email: zmarketercontest@gmail.com
Trưởng BTC: Trần Quang (Mr.) (037-531-3826)
Trưởng ban Truyền thông: Lê Ngọc Diễm (Ms.) (090-462-5186)