CHÍNH THỨC MỞ CỔNG CHÍNH HỘI SEASON 5: THE ELITE ONLINE CAREER FAIR FOR YOUNG TALENTS🔻 VOCF xin được thông báo: Cổng tham dự main fair cho Season 5 đã CHÍNH THỨC ĐƯỢC MỞ chào đón các bạn ứng viên đầy tiềm năng. Nếu như bạn đã bỏ lỡ tấm vé Talent Factory & Virtual Internship đã đóng cổng CV tối qua thì đây là Cơ hội lần 2 xem thông tin ứng tuyển khác của các doanh nghiệp đối tác VOCF tại nền tảng 100% Virtual.Với sự đồng hành từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành:

✨ Đối tác Chiến lược: British American Tobacco

✨ Nhà tài trợ Kim Cương: Coca Cola, L’Oréal, Suntory Pepsico

✨ Nhà tài trợ Vàng: Heineken, Schneider Electric

✨ Nhà tài trợ Bạc: AEON, Eximbank. FrieslandCampina Vietnam

✨ Nhà tài trợ Đồng: Nestlé


🔻 Main Fair là nơi tập hợp của những vị trí được cập nhật REAL-TIME CHẤT LƯỢNG nhất sau Covid. Với các hoạt động từ 7/12/2020 - 20/12/2020 như sau:

📌Job Application (Public): Ứng tuyển việc làm hấp dẫn (luôn mở)

📌Networking (Private): Giao lưu với doanh nghiệp (19/12 - 20/12)

📌GOLDEN HOUR: Giờ vàng săn quà MT (19/12 - 20/12)

📌COMPANY WEBINAR: Chuỗi webinar chia sẻ giúp ứng viên làm giàu vốn HIỂU BIẾT THỰC TẾ về văn hóa công ty cũng như môi trường ngành nói chung (Cập nhật theo tuần)

📌MT SIDE STORIES: Những câu chuyện “bên lề” chương trình MT để giúp bạn trả lời câu hỏi “MT có phải con đường thành công DUY NHẤT?” (Cập nhật theo tuần)


🎁🎁 GIVEAWAYS - 3 Bạn may mắn nhận lại toàn bộ records VOCF mùa 5 (trừ những buổi dành cho Top Elite Group). Cách tham dự:

✅ Bước 1: Like Fanpage Vietnam Online Career Fair - VOCF , invites càng nhiều bạn bè like fanpage VOCF càng có cơ hội thắng mini game

✅ Bước 2: Share bài Ghim Post ở đầu trang VOCF ở chế độ công khai với hashtag #VOCF #VOCFSeason5 #Daretogethunted #FocusonMe & Tag 03 người bạn của bạn vào post này.

Chụp hình 2 bước trên gửi vào inbox fanpage VOCF

Kết quả sẽ công bố vào ngày 20/12.


Đăng kí - Nộp CV - Ứng tuyển từ ngày 7/12/2020 - 20/12/2020 tại: https://bit.ly/VOCFS05Fanpage_ĐK

----------------------------------------------

Vietnam Online Career Fair (VOCF) là chương trình Hội chợ Hướng nghiệp & Tuyển dụng trên nền tảng Online đầu tiên tại Việt Nam

VOCF Season 05: The Elite Online Career Fair for Young Talents - Management Trainee & Fresh Programs

Thời gian: 23/11/2020 - 20/12/2020

📍 Thông tin liên hệ: info.vocf@gmail.com