Là một trong những cuộc thi học thuật về lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi học thuật lý thú và bổ ích cho toàn thể sinh viên chính quy đang theo học tại các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM.


Sau nhiều khó khăn và vượt qua những thử thách vô cùng cam go của các vòng thi đầu tiên, TOP 9 đội thi chính thức lộ diện và có mặt tại đêm chung kết của cuộc thi IRC 2022.


Đội thi nào sẽ tiếp tục lọt vào TOP 4 để chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi IRC năm nay. Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết.

Đối với các khán giả đến tham dự đêm chung kết, các bạn sẽ không chỉ đồng hành cùng các đội thi mà còn được nhận những giá trị thiết thực, những phần quà hấp dẫn từ BTC:

 

  • 100 sinh viên đến sớm nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ BTC.
  • Được lĩnh hội những kiến thức thực tế và học hỏi kinh nghiệm quý giá từ phần trình bày và phản biện của các đội thi, gặp gỡ giao lưu với các du học sinh nước bạn, lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ ban giám khảo và các anh chị hàng đầu trong ngành tài chính.
  • Được đón xem những tiết mục văn nghệ sôi động và phần trình diễn đáng mong chờ của ca sĩ khách mời.
  • Điểm rèn luyện cũng là một trong số những phần quà không thể thiếu của đêm chung kết nếu bạn là sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

➤ Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/DANGKYCHUNGKET

➤ Thời gian diễn ra: 17h00 ngày 29/05/2022

➤ Thời hạn đăng ký: 16/5/2022 - 28/5/2022

➤ Booklet cuộc thi: https://bit.ly/Booklet_irc

➤ Địa điểm: Hội trường lớn Đại học Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

➤ Giá vé miễn phí

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

·        Fanpage: https://www.facebook.com/buh.irc/

·        Email: irc.cfa.ibc@gmail.com

·        Hotline: 037 598 7284 ( Trưởng BTC: Lệ Chi )