CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CUỘC THI VIẾT “LUMINE”


Vậy là sau bao ngày tháng ấp ủ, The AM Project - Another Me xin trân trọng mở đơn đăng ký tham gia cuộc thi viết “Lumine” rồi đây!


———————————————

THỂ LỆ CUỘC THI: http://bit.ly/the-le-lumine 

LINK NỘP BÀI DỰ THI: http://bit.ly/don-dang-ky-tham-gia-cuoc-thi-viet-lumine 

THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: 28/02 - 12/03

———————————————


1. Đề bài

“Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% cách bạn phản ứng với nó”. Hãy kể về quãng thời gian tăm tối nhất trong cuộc đời bạn và cách mà bạn đã vượt qua chúng. 


2. Đối tượng dự thi

Người viết chuyên và không chuyên trên khắp mọi miền Tổ quốc đều có thể gửi tác phẩm dự thi. Cuộc thi viết “Lumine” chào đón tất cả thí sinh có sự yêu thích đối với viết lách, mang trong mình những câu chuyện riêng muốn được sẻ chia.


3. Quy định về bài dự thi

  • Bài dự thi được gửi qua Form tạo bởi dự án. Link Form được gắn trong tất cả các ấn phẩm truyền thông, bao gồm bài Mở đơn được đính đầu Fanpage, của cuộc thi viết.
  • Hình thức bài dự thi là không giới hạn. Thí sinh có thể trình bày tác phẩm theo bất cứ thể loại nào (văn xuôi, thơ, truyện ngắn,…)
  • Đối với tác phẩm văn xuôi yêu cầu dài không quá 10.000 chữ.
  • Tác phẩm dự thi tự do theo sự sáng tạo của mỗi thí sinh, chỉ cần bảo đảm đúng đề bài cuộc thi đưa ra và đó là câu chuyện của bản thân chứ không phải của người khác.
  • Thí sinh có thể gửi kèm ảnh minh họa cho tác phẩm của mình để đăng cùng với bài dự thi trên Fanpage dự án. Nếu thí sinh không có ảnh, Ban tổ chức sẽ thay thí sinh chuẩn bị một bức ảnh phù hợp với nội dung bài viết.4. Cơ cấu giải thưởng

🌟 Giải chung cuộc: 3 giải - Nhất, Nhì, Ba (15% điểm tương tác + 85% điểm giám khảo chấm)

🏆 Nhất: Sổ dotted Americano của Crabit Notebuck + Một bộ Fiber Pen Thiên Long + Một set sticker Thời gian 20 tấm + Certificate chứng nhận đạt giải + 350.000VNĐ tiền mặt

🏆 Nhì: Sổ dotted Americano của Crabit Notebuck + Một bộ Fiber Pen Thiên Long + Một set sticker Thời gian 20 tấm + Certificate chứng nhận đạt giải + 150.000VNĐ tiền mặt

🏆 Ba: Sổ dotted Americano của Crabit Notebuck + Một bộ Fiber Pen Thiên Long + Một set sticker Thời gian 20 tấm + Certificate chứng nhận đạt giải + 50.000VNĐ tiền mặt

🌟 Giải thưởng phụ:

🏆 Giải bài viết hay và ý nghĩa nhất (điểm giám khảo chấm cao nhất): Gấu bông bạch tuộc lật 2 mặt màu Xanh dương - Xanh ngọc + Một chiếc hộp bút xinh xắn + Certificate chứng nhận đạt giải

🏆 Giải bài viết được yêu thích nhất (điểm tương tác cao nhất): Gấu bông bạch tuộc lật 2 mặt màu Xanh dương - Xanh ngọc + Một chiếc hộp bút xinh xắn + Certificate chứng nhận đạt giải


🌟 Ngoài ra, tất cả thí sinh tham gia đều sẽ được nhận certificate chứng nhận đã tham gia cuộc thi, đồng thời nhận thêm một phần quà nho nhỏ từ dự án. Tất cả certificate đều có chữ ký của đại diện nhà bảo trợ truyền thông và trưởng Ban tổ chức dự án, có hai bản tiếng Anh và tiếng Việt.

🌟 Các bài viết thắng giải sẽ được đăng tải riêng từng bài trên page sau khi kết thúc cuộc thi nhằm mục đích tri ân/khen ngợi.

🌟 Các bài viết hay sẽ được nhà bảo trợ truyền thông Sinh Viên Plus đăng tải lên website sinhvienplus.vn tại chuyên mục Sổ Tay Cảm Xúc và truyền thông những bài viết này trên hệ thống Fanpage và 123 Sao Network. 


Để hiểu rõ hơn về cuộc thi viết Lumine, hãy nhấp vào Link Thể lệ Cuộc thi mà chúng mình đã đặt ở trên để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Và với tất cả sự trân trọng, Another Me vô cùng háo hức đón chờ những câu chuyện từ các bạn!


———————————————

Thông tin liên hệ:

Trưởng ban Tổ chức: https://www.facebook.com/Tthuhoangg/ (Anh Thư)

Phó ban tổ chức: 0943595926 (Hồng Hân)

Trưởng ban Truyền thông: 0336218646 (Khánh Huyền)

Fanpage: The AM Project - Another Me

Email: theamproject2020@gmail.com