DoorS 2021 là chương trình được tổ chức bởi EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II nhằm tuyển chọn các dự án khởi nghiệp chất lượng và tiềm năng từ các bạn sinh viên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vào vườn ươm SC của EHub, thông qua đó các dự án sẽ được giúp đỡ và hoàn thiện trước khi đưa ra thị trường. Với mùa đầu tiên xuất hiện, DoorS 2021 dành cho các bạn sinh viên thật sự đam mê và theo đuổi ý tưởng khởi nghiệp và hứa hẹn sẽ trở thành bước đệm vững chắc cho những dự án kinh doanh đang ở giai đoạn đầu. Điểm khác biệt lớn nhất của DoorS chính là tập trung vào tính thực tế của dự án. Với mong muốn phát triển, hiện thực hóa, và đưa các ý tưởng vào kinh doanh, DoorS hướng tới việc tuyển chọn kỹ lưỡng và nâng cao chất lượng dự án thông qua các sự kiện khác nhau như talkshow, coaching, pitching...


Chính thức xuất hiện với chủ đề “FANTASY TO REALITY”, DoorS 2021 mang trên mình sứ mệnh biến những giấc mơ khởi nghiệp xa vời nhất trở thành hiện thực. Mỗi bạn sinh viên đều là một nhà thám hiểm đang đứng trước cánh cổng của sự lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn hiện nay vẫn e ngại việc khởi nghiệp vì những nỗi sợ thiếu ý tưởng hoặc cho rằng ý tưởng của mình quá viển vông. Nhưng trước khi thành hiện thực, ý tưởng nào cũng cần trải qua một quá trình mài giũa rất kỳ công. Do đó, DoorS sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thiện ý tưởng của mình với dự đồng hành của các mentor, trainer chuyên nghiệp hiện đang là CEO, Founder của những startup hàng đầu.Thông tin chương trình:

  • Đối tượng tham gia: Các cá nhân/nhóm sinh viên (không giới hạn số lượng) đã có ý tưởng/ dự án và niềm yêu thích với khởi nghiệp, hiện đang theo học tại các trường Đại học/Cao đẳng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 18/11/2021 đến 23h59' ngày 7/12/2021

Chương trình sẽ chia ra làm 2 bảng dự án:

  • Bảng 1: dự án đã có MVP hoặc đã thử nghiệm ra thị trường.
  • Bảng 2: dự án ở mức ý tưởng, bản kế hoạch kinh doanh và prototype (nếu có).
  • Lưu ý: Mỗi bảng dự án sẽ có tiêu chí đánh giá khác nhau.

Phí đăng ký: Miễn phí

Cơ cấu phần thưởng:

  • Top 4 đội thi được chọn vào vườn ươm SC, mỗi đội sẽ nhận được 2 triệu đồng tiền mặt cùng các giải thưởng giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ của chương trình.


Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://ehubftu2.com/doors

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0888050109 (Hiền Trang) - 0356725360 (Kim Xuyến)
Fanpage EHub: https://www.facebook.com/EHub.FTU2/
Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD: https://www.facebook.com/YL.FTU2/
Email: doors2021.ehub@gmail.com

DoorS 2021 rất vinh hạnh được tài trợ bởi các Nhà Tài trợ Kim Cương: