HÀ NỘI - Ngày 04 tháng 05 năm 2022 - Marketing Fair là sự kiện offline đầu tiên thuộc chuỗi hoạt động của Trại hè chuyên môn Marketing Hive 2022, do CLB Marketing Học viện Ngoại giao tổ chức. Đây là nơi các bạn sinh viên chưa có nhiều cơ hội trong việc tiếp cận ngành Marketing được cung cấp cái nhìn chân thực và tổng quan về lĩnh vực này dưới sự dẫn dắt của những diễn giả giàu kinh nghiệm. 


Đến với Marketing Fair, người tham gia sẽ được tự do lựa chọn 03 booths chuyên môn nơi có những diễn giả có tiếng trong ngành chia sẻ về 03 lĩnh vực trọng tâm trong Marketing: 

  1.  Booth Planning: IMC plan thời đại Digital Marketing - "Đúng" và "Trúng" 
  2.  Booth Content: Mảnh đất "Content Marketing" - Bước tới sự chuyển đổi
  3.  Booth Design: Từ Graphic Design đến sự “thấu hiểu” trong Marketing
Marketing Fair - hoạt động offline đầu tiên của Marketing Hive


Không dừng lại ở đó, các bạn sinh viên ở mỗi booth còn được tham gia thử thách giải case study và được chính những diễn giả nhiều năm thực chiến trong ngành chấm điểm và nhận xét. Những bạn có phần thể hiện xuất sắc trong quá trình giải case sẽ nhận được đặc quyền tiến thẳng vào Vòng phỏng vấn của Marketing Camp cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC chương trình. 


Với nhiều năm tổ chức thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng các Marketers trẻ, Marketing Fair 2022 hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức chuyên sâu cùng nhiều trải nghiệm thực tế thú vị, trở thành “cầu nối” đam mê và truyền cảm hứng cho những người trẻ nhiệt huyết theo đuổi Marketing.  


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: 

Link đăng ký tham gia Marketing Fair: https://bom.so/MFair2022

Thời hạn đăng ký: 26/4/2022 - 06/5/2022

Thời gian: 13h30 - 17h30 Thứ Bảy, ngày 07/5/2022

Địa điểm sẽ được thông báo cho người đăng ký thông qua email

Những thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Fanpage Marketing Hive (https://www.facebook.com/marketinghive.dm) và website của chương trình (http://www.marketinghive.live). 


Về Marketing Hive

Marketing Hive - Trại hè chuyên môn Marketing thường niên được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing Học viện Ngoại giao. Được hình thành với sứ mệnh lan tỏa niềm yêu thích Marketing đến cộng đồng sinh viên Học viện Ngoại Giao, trại hè Marketing Hive mang tới 3 giá trị: Khóa học - Trải nghiệm - Cuộc thi, nhằm hỗ trợ phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về Marketing. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, thực chiến giải quyết vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và kết nối với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề cũng như các bạn trẻ có cùng niềm đam mê./.


Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Như Trang – Phó Trưởng Ban tổ chức Marketing Hive 2022

T: 0338 719 378 

E: ntrangnt.davmarketers@gmail.com