Khởi nghiệp hiện đang là một xu hướng rất được quan tâm tại Việt Nam. Tuy nhiên, khởi nghiệp chưa bao giờ là màu hồng, đặc biệt là trong điều kiện dịch bệnh hoành hành, các startup càng phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức. Đối với nhiều người, khởi nghiệp cũng giống như chơi một ván bài đỏ đen, luôn đi đôi với rủi ro và nguy cơ thất bại. Điều đó khiến các bạn sinh viên hiện nay ngại đến với khởi nghiệp và có xu hướng lựa chọn những con đường an toàn hơn cho bản thân.


Hiểu được nỗi băn khoăn đó, EHub - Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2 đã phối hợp với Enactus IU - Đội chạy các dự án kinh doanh vì cộng đồng mang đến buổi TALKSHOW 1 thuộc Talkshow Series: Startup Stories với chủ đề: “TURN BARRIERS INTO POWER”. Tại đây, những chia sẻ của những diễn giả hiện đang là các CEO, Founder của các startup hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp thay đổi góc nhìn của thế hệ trẻ hiện nay về khởi nghiệp, phá tan những nỗi băn khoăn rằng “Sinh viên có nên khởi nghiệp hay không? Khởi nghiệp là tốn thời gian và công sức?” Từ đó, giúp các bạn sinh viên biến chúng thành động lực không chỉ trên con đường khởi nghiệp mà còn trên con đường sự nghiệp của chính bản thân mình sau này.


Thông tin buổi TALKSHOW 1:

 • Link đăng kí: https://bit.ly/FormDangKy_Talkshow1
 • Thời gian: 19h - 21h30 Chủ Nhật ngày 28/11/2021.
 • Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
 • Hạn chót đăng ký tham gia: 12h Chủ Nhật ngày 28/11/2021.
 • Lưu ý: Ban Tổ chức có thể đóng form sớm hơn dự kiến nếu đã đủ số lượng đăng ký. Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!
Ngoài ra, tại buổi Talkshow, người tham gia sẽ được đặt câu hỏi và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình DoorS 2021 nhằm chuẩn bị thật tốt cho dự án của mình.

---

Thông tin chương trình DoorS 2021:

 • Đối tượng tham gia: Các cá nhân/nhóm sinh viên (không giới hạn số lượng) đã có ý tưởng/ dự án và niềm yêu thích với khởi nghiệp, hiện đang theo học tại các trường Đại học/Cao đẳng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian đăng ký: Từ ngày 18/11/2021 đến 23h59' ngày 7/12/2021

Chương trình sẽ chia ra làm 2 bảng dự án:

 • Bảng 1: dự án đã có MVP hoặc đã thử nghiệm ra thị trường.
 • Bảng 2: dự án ở mức ý tưởng, bản kế hoạch kinh doanh và prototype (nếu có).
 • Lưu ý: Mỗi bảng dự án sẽ có tiêu chí đánh giá khác nhau.

Phí đăng ký: Miễn phí

Cơ cấu phần thưởng:

 • Top 4 đội thi được chọn vào vườn ươm SC, mỗi đội sẽ nhận được 2 triệu đồng tiền mặt cùng các giải thưởng giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ của chương trình.


Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://ehubftu2.com/doors

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0888050109 (Hiền Trang) - 0356725360 (Kim Xuyến)
Fanpage EHub: https://www.facebook.com/EHub.FTU2/
Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD: https://www.facebook.com/YL.FTU2/
Email: doors2021.ehub@gmail.com

DoorS 2021 rất vinh hạnh được tài trợ bởi các Nhà Tài trợ Kim Cương: